Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Rui Hachimura đang tập luyện giống LeBron James trước mùa giải sắp tới của Lakers

LeBron James‘ đạo đức làm việc và chế độ đào tạo đôi khi có thể lây lan, dường như lây lan sang giới trẻ Rui Hachimura. Cầu thủ mang nửa dòng máu Mỹ, nửa Nhật Bản đã thể hiện ở vị trí giống như huyền thoại Lakers đã làm. Có lý do rằng với tư cách là một tiền đạo nhỏ, anh ấy sẽ khao khát một ngày nào đó sẽ chiếm được vị trí của LeBron James trong đội. BẰNG Lakers Tiếp tục chuẩn bị cho mùa giải mới này, có thông tin cho biết các cầu thủ đang tập luyện như thế nào với điểm nổi bật là Rui Hachimura bám sát LeBron James. Học hỏi từ một trong những người giỏi nhất NBA Trở thành ngôi sao trong lịch sử là một đặc ân mà rất ít cầu thủ có được trong suốt sự nghiệp của mình. Hachimura đảm bảo rằng anh ấy đã thấm hết mọi thứ khi cố gắng hấp thụ mọi thứ có thể như một miếng bọt biển.

Theo báo cáo từ TRÒ CHƠI, Rui quyết định thực hiện một số sửa đổi trong lịch trình làm việc hiện tại của mình và gặp James tại cơ sở El Segundo Lakers. Mùa giải gần đây nhất của Lakers chứng kiến ​​họ đạt đến Hội nghị phương Tây chung kết nhưng thua Cốm Denver một cách đau đớn. Trong 33 trận Rui Hachimura chơi, anh ghi trung bình 9,6 điểm, 4,7 rebound và 0,7 kiến ​​​​tạo. Dave McMenamin của ESPN cho biết như sau: “Một chàng trai mà LeBron đã yêu, Rui Hachimura đã thay đổi lịch tập luyện trước mùa giải này và gặp LeBron tại phòng tập thể dục ở El Segundo để tập luyện lúc 7 giờ sáng.”

Lakers đang tìm kiếm mùa giải 2023-24 như thế nào?

Làm sao Lakers Điều gì sẽ xảy ra ở mùa giải mới này sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào phong độ của các ngôi sao khi trang bị cho mình những cầu thủ mới như Rui Hachimura. Austin Reaves’ Kinh nghiệm FIBA ​​​​World Cup của anh ấy cũng sẽ phục vụ tốt cho anh ấy cho mùa giải mới. Cả hai ngôi sao trẻ cần phải nỗ lực hơn nữa để khiến các All-Stars hiện có cảm thấy như họ được bảo vệ tốt khỏi băng ghế dự bị. Việc lọt vào Vòng chung kết Western Conference trước đây là bước khởi đầu tuyệt vời đối với họ nhưng sự cạnh tranh ở phương Tây đang khắc nghiệt hơn bao giờ hết. Các đội thích Nuggets, Warriors, Clippers, Suns và Dallas Mavericks sẽ không thi đấu trong mùa giải này. Chỉ còn vài ngày nữa là mùa giải NBA mới bắt đầu, bạn có hào hứng như chúng tôi không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *