Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Damian Lillard muốn Trail Blazers và Heat đánh bại Milwaukee Bucks

Damian Lillard điểm đến ưa thích không phải là Milwaukee Bucks Theo Chris Haynes, người nói rằng cầu thủ 33 tuổi muốn đến Miami Heat, nhưng nếu điều đó không thể xảy ra, anh ấy sẽ có ý định ở lại Portland.

Mặc dù là sự lựa chọn thứ ba cho vị trí bảo vệ quan điểm nhưng anh ấy đã được liên kết Giannis Antetokounmpo tại Wisconsin tuy nhiên, sau đó Áo khoác đường mòn Portland đồng ý kinh doanh Lillard như một phần của thỏa thuận ba đội sau khi từ chối trao đổi anh ta cho Heat.

Quyết định ra đi cuối cùng không phải ở lượt chọn đầu tiên năm 2012 mà được khởi xướng bởi Joe Cronin người không muốn cho phép anh ta tiếp tục nhượng quyền thương mại có trụ sở tại Oregon với việc Haynes báo cáo rằng cầu thủ NBA được thông báo là không còn đường quay lại.

Chỉ sau đó Lillard chọn tới Milwaukee sau khi quyết định rằng anh ấy không muốn ở lại nơi anh ấy không muốn và nói với văn phòng chính của Trail Blazers rằng anh ấy muốn đến Brooklyn Nets hoặc Bucks.

Sau khi cố gắng hết sức để chuyển đến Florida, cho đến khi NBA cảnh báo cầu thủ này bình tĩnh lại, anh ta cuối cùng đã rời xa 1469 dặm, nhưng lại gia nhập tổ chức đã vô địch Eastern Conference vào năm 2022/23 và thắng bảy trận.

Kế tiếp Giannisthường được coi là cầu thủ xuất sắc nhất NBA, cặp đôi này sẽ tìm cách mang lại cho Bucks chức vô địch thứ ba sau khi giành được quyền thương mại vào năm 1971 và 2021.

Bucks chưa bao giờ thất bại trong việc giành chiến thắng trong giải đấu của mình kể từ năm 2018 và hiện đã có thêm một tên tuổi lớn khác vào đội hình xuất phát của họ.

Ai đã tham gia vào vụ buôn bán Lillard?

Ba đội đã tham gia vào giao dịch với hai trong số họ rõ ràng là Bucks và Trail Blazers, trong khi đội thứ ba là Mặt Trời Phượng Hoàng.

Milwaukee quyết định rằng người từng 7 lần đoạt huy chương vàng NBA All-Star và Olympic là xứng đáng Kỳ nghỉ Jrue, lượt chọn vòng đầu tiên năm 2029 của họ và hoán đổi lượt chọn vòng đầu tiên cho năm 2028 và 2030.

Portland, thông qua Suns, cũng đã nhận được Deandre Ayton và Toumani Camera và đã có được tổng cộng ba người chơi.

Họ gửi tới Mặt trời: Keon Johnson, Nassir Little và Jusuf Nurkic trong khi Bucks giao hàng Grayson Allen ra Arizona.

Lillard viết trên X, nền tảng trước đây gọi là Twitter: “Thông thường sẽ không được xử lý, nhưng những người hâm mộ Trail Blazers và thành phố Portland thân yêu của tôi sẽ… và họ sẽ được xử lý một cách trung thực. Hãy chú ý theo dõi”. “Hứng thú với chương tiếp theo của tôi!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *