Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

James Harden được Barnes và Garnett cảnh cáo về hành vi của mình: ‘NBA không cần anh ta’

James Harden là một trong những cầu thủ tài năng nhất nhưng có ít thành công tập thể nhất. Anh ấy đã cống hiến toàn bộ sự nghiệp của mình để đạt được những chỉ số vượt trội mà không thực sự tiến quá xa với đội mà anh ấy đại diện. Trên thực tế, người hâm mộ của tất cả các đội mà anh ấy đại diện đều có cùng lời phàn nàn về anh ấy. James Harden quyết định rời khỏi đội khi cảm thấy không còn thoải mái nữa. Làm sao anh ta làm điều này? Nó thực sự phụ thuộc vào tình hình nhưng các chiến thuật bao gồm từ việc tỏ ra có vẻ quá cân nhắc đến việc gây phản cảm với ban lãnh đạo nhóm. Điều này đã xảy ra ở những đội như vậy Tên lửa Houston, Mạng lưới Brooklyn, và nó cũng xảy ra ở Philadelphia 76ers.

James Harden nói đã quá muộn để hàn gắn mối quan hệ với SixersParker Johnson

Matt Barnes và Kevin Garnett đưa ra lời cảnh báo cho James Harden

Nhưng tất cả NBA nhóm có một khoảng thời gian ngắn kiên nhẫn mà cuối cùng sẽ cạn kiệt với James Harden, đặc biệt là khi anh ấy không còn trẻ nữa. Cựu cầu thủ NBA Matt Barnes và Kevin Garnett muốn giữ nó ở mức 100 với tình huống Harden. Họ giải quyết hành vi gần đây của anh ấy Lịch chiếu bóng rổ Chứng nhận khói‘trình diễn. Barnes nói: “NBA không cần nó nữa. Tôi hoàn toàn ủng hộ việc trao quyền cho cầu thủ – tất cả chúng tôi đều ủng hộ việc trao quyền cho cầu thủ – nhưng anh ấy đã buộc rời khỏi Houston, buộc rời khỏi Brooklyn, và bây giờ anh ấy đang cố gắng ép anh ấy ra ngoài.” Philly. … Anh ấy sẽ tự nói mình bị loại khỏi giải đấu, với tài năng của mình, điều đó thật điên rồ khi nghĩ đến.”

James Harden cứng rắn hơn một chút với Harden khi nói về tình trạng già nua của ngôi sao Sixers. Các Celtics huyền thoại cũng nói về những vấn đề đang diễn ra của Harden với tất cả các đội mà anh ấy từng đại diện. Thêm: “Hãy nhớ khi Melo nói rằng anh ấy không vào sân từ băng ghế dự bị? Anh ấy phải đến Portland vì một số việc [expletive]. Tôi nghĩ đó là điều lớn nhất [expletive] từ giải đấu. Nhưng đó cũng là giải đấu đang nói chuyện với Melo. Và điều đó cũng làm anh ta khiêm tốn, nói thẳng ra. Đây chính là điều cuối cùng họ đã làm với James Harden. Ít nhất là nó cảm thấy như vậy. Tôi nghĩ một vài lần bạn ngọ nguậy tìm đường thoát ra, bạn biết không? Một hay hai cái lắc? Bạn không có sự vô hạn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *