Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Những lời nói của Jordan Poole dành cho Draymond Green khiến anh cảm động đã được tiết lộ!

WTôi đều đã xem đoạn video nổi tiếng đó Draymond Green đấm Jordan Poole trong khuôn mặt hiện tại a Anh hùng của bang vàng bài tập. Mọi người đều muốn biết cầu thủ trẻ này sẽ nói gì, một bình luận khiến anh ấy cuối cùng chuyển sang Phù thủy Washington và đã giết chết sự nghiệp của anh ấy một cách hiệu quả với một trong những triều đại vĩ đại nhất NBA. Khi thời hạn giao dịch đến gần, ban lãnh đạo Warriors đã cố gắng thuyết phục anh ta Draymond xanh để ký gia hạn nhưng anh ta đã từ chối làm như vậy. Không biết từ đâu nhưng không có gì đáng ngạc nhiên, Golden State quyết định trao đổi Poole cho Wizards và nhận được Chris Paul trong một thỏa thuận ba bên với mặt trời phượng hoàng. Không mất nhiều thời gian để Green ký gia hạn và ở lại với đội bóng mà anh vô cùng yêu quý.

Draymond Green cho biết anh chưa bao giờ biết video sẽ bùng nổ đến mức nàoTwitter: @JamesBurnes8

Những bình luận định đoạt số phận của Jordan Poole

Sự mặc khải xảy ra vào một trong những thuộc về Pablo Torre trình diễn, ‘Pablo Torre biết’. Anh ấy đã nói chuyện với giải thưởng học viện đạo diễn chiến thắng Ezra Edelman, người có vẻ miễn cưỡng làm đổ đậu. Nhưng Torre đã nhìn thấy đoạn văn trong đó bình luận của Poole gửi Green được tiết lộ. Trong lần trao đổi này, Torre và Edelman chúng tôi tiếp tục phân tích cụm từ này để giải thích ý nghĩa của Jordan Poole đồng thời giải thích lý do tại sao nó thúc đẩy Draymond xanh bùng nổ. Khi Torre nhận được xác nhận thứ hai từ một nguồn khác, anh ấy quyết định đăng câu chuyện và giờ nó đã được công khai. Nhưng hãy xem các đánh giá là gì và cố gắng giải thích mọi thứ đang trở nên tốt hơn như thế nào.

Bạn là một chiếc ba lô đắt tiền với giá 30.

Jordan Poole đến Draymond Green.

hồ bơi gọi điện Draymond xanh ba lô như một cách để nói với nó Stephen cà ri đã mang nó suốt thời gian qua. Phần đắt đỏ là do tình hình tài chính của cả hai người chơi vào thời điểm đó. bang vàng đang trải qua thời kỳ khó khăn về dòng tiền và Green lo lắng về khả năng chơi mùa giải cuối cùng với đội. Tất cả những điểm này hội tụ lại trong khoảnh khắc đó, trong một cụm từ thực sự khiến Draymond bùng nổ. Và đó, thưa quý vị và các bạn, chính là lý do Dray đấm Jordan. Không ai nên tha thứ cho bất kỳ hình thức bạo lực nào nhưng bạn có biện minh cho hành động của Draymond Green sau khi nghe bất cứ điều gì không? Bể bơi Jordan Nói với anh ấy? Pablo Torre lại đào đất và tìm thấy thứ mình đang tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *