Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Rob Pelinka lén nói đùa về Taylor Swift khi khen ngợi “gen Mamba” của Austin Reaves.

LTổng giám đốc của os Angeles Lakers, Rob Pelinka, đã tổ chức cuộc họp báo giới thiệu mùa giải NBA 2023-24 với huấn luyện viên trưởng Darvin Ham vào thứ Sáu và cựu đặc vụ, người chủ yếu đại diện cho Kobe Bryant, đã nói đùa về Taylor Swift trong khi ca ngợi “Mamba” của Austin Reaves gen.”

Pelinka, 53 tuổi, khẳng định rằng không cầu thủ nào có thể so sánh được với năng lực của Bryant quá cố, nhưng lưu ý rằng một số người đàn ông có “gen Mamba” do ngôi sao huyền thoại Lakers để lại.

“Tôi nghĩ [Reaves’] những phẩm chất cốt lõi phù hợp với những đặc điểm của ‘gen Mamba’. Tất cả chúng ta đều đã thấy sự nghiệp của Kobe cũng như những gì anh ấy đại diện và không cầu thủ nào có thể so sánh với Kobe Bryant nhưng tôi nghĩ các cầu thủ ngày nay có thể mang gen của những gì anh ấy đại diện,” Pelinka nói. “Và tôi nghĩ Austin cũng vậy. Anh ấy không phải là người vô nghĩa. Anh ấy đến phòng tập thể dục, anh ấy đi làm. Anh ấy thành thật với các đồng đội của mình, anh ấy muốn giành chiến thắng. Anh ta không nghe lời khen ngợi vì có cái đầu lớn. Anh ấy không lắng nghe những lời chỉ trích và hạ mình xuống.

“Anh ấy chỉ đang bận rộn với công việc và tôi nghĩ chúng tôi đã thấy rằng theo một cách nào đó, anh ấy đã tấn công sự nghiệp đại học của mình khi chúng tôi nói chuyện với anh ấy và tìm kiếm anh ấy. Chúng tôi đã thấy điều đó khi chúng tôi có trại huấn luyện và anh ấy không có vị trí trong danh sách và anh ấy chỉ quan tâm đến công việc.” công việc kinh doanh của anh ấy và anh ấy sẽ cho mọi người trong nhóm của anh ấy thấy. Và chúng tôi đã thấy điều đó cùng với sự phát triển mà anh ấy đã đạt được trong công việc đó. Anh ấy không bị cuốn vào những tin đồn truyền thông về việc anh ấy đang hẹn hò. Hay bất cứ điều gì khác. Anh ấy quan tâm đến kinh doanh. và anh ấy là người đam mê trò chơi và đó là lý do tại sao chúng tôi yêu anh ấy và đó là lý do tại sao chúng tôi tự hào vì anh ấy đã chọn chúng tôi vào mùa hè này.”

Pelinka cho biết Reaves không “bị vướng vào những tin đồn trên phương tiện truyền thông về việc anh ấy đang hẹn hò với ai”, một ám chỉ rõ ràng về việc người bảo vệ trẻ tuổi của Lakers có mối quan hệ tình cảm với Swift trong suốt mùa giải.

Taylor Swift đang hẹn hò với ngôi sao NFL Travis Kelce

Reaves, 25 tuổi, trước đó đã thừa nhận trên Full Send Podcast rằng tin đồn anh hẹn hò với Swift là sai sự thật và vô căn cứ.

Swift, 33 tuổi, đã trở thành chủ đề bàn tán của thế giới thể thao kể từ khi cô được phát hiện đang cổ vũ cho ngôi sao NFL Travis Kelce tại Sân vận động Arrowhead khi anh ghi bàn thắng cho Đội trưởng Thành phố Kansas trước Chicago Bears.

Pelinka nói đùa về việc Reaves không quan tâm đến tin đồn hẹn hò cũng là một dấu hiệu cho thấy anh ấy đang theo dõi những tin đồn thể thao mới nhất.

Reaves, một tài năng chưa được đào tạo, đang bước vào năm thứ ba với Lakers và sẽ đá chính cùng với D’Angelo Russell, LeBron James và Anthony Davis.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *