Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Boston Celtics giành chiến thắng trong chương trình rút thăm trúng thưởng Ngày lễ Jrue: Chi tiết giao dịch với Portland Trail Blazers

Jrue Holiday sẽ tham gia Boston Celtics. Động thái này xảy ra chỉ bốn ngày sau khi anh ta được giao dịch bởi Milwaukee Bucks ĐẾN Áo khoác đường mòn Portland như một phần của giao dịch ba đội, bao gồm Damian Lillard hợp lực với Giannis Antetokounmpo.

Sự mong đợi luôn là vậy Đường mòn Blazer sẽ giao dịch Ngày lễ một lần nữa, với một số đối thủ muốn có được cầu thủ 33 tuổi.

Celtics xác nhận Joe Mazzulla sẽ trở lại làm Huấn luyện viên trưởngLAPRESSE

Trong giao dịch mới nhất này, Boston đang gửi Robert Williams, Malcolm BrogdonLượt chọn vòng một năm 2024 và lượt chọn vòng một năm 2029 không được bảo vệ Áo khoác đường mòn Portland trao đổi với Ngày lễ.

“Các Celtics là một trong những đội hàng đầu Ngày lễdanh sách mong muốn trong những ngày gần đây và mong đợi là Celtics mong muốn giữ anh ấy lâu dài, các nguồn tin cho biết,” phóng viên NBA Adrian Wojnarowski được ghi lại.

Ngày lễ còn một năm trong hợp đồng. Boston đánh bại một số đội trong cả hai hội nghị bằng các gói thương mại quan trọng.”

Định hình lại cục diện của Hội nghị phía Đông của NBA

Ngày lễĐộng thái này tạo thêm động lực thú vị cho Hội nghị phía Đông, vì nó chuyển từ một trong những ‘ cầu thủ xuất sắc nhất tham gia cuộc thi Celtics.

Chuỗi giao dịch này đã định hình lại cục diện của Hội nghị phía Đông của NBA và bổ sung thêm những tài năng đáng kể cho cả hai. và cả Celticslàm cho mùa giải sắp tới trở nên thú vị hơn đối với người hâm mộ bóng rổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *