Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

LeBron James bác bỏ áp lực lên Anthony Davis: Anh là gương mặt đại diện của Lakers

LeBron James đã nói như vậy Anthony DavisLos Angeles Lakers tuyệt vời, khi ông tuyên bố chàng trai 30 tuổi là gương mặt đại diện cho loạt phim.

Davis cam kết tương lai lâu dài của mình với Lakers bằng cách ký hợp đồng ba năm trị giá 177 triệu đô la vào tháng 8 năm 2022, khóa anh ta với tổ chức cho đến năm 2025.

LeBron James bị chỉ trích vì chuyến thăm gây tranh cãi tới Ả Rập SaudiRO

“Anh ấy là một gương mặt [of the franchise],” James nói với Ngày truyền thông NBA vào thứ Hai.

“Bạn thấy tất cả điều này [retired] những con số xung quanh cơ sở này, tất cả những con người tuyệt vời đã đến đây. AD là một trong số họ.”

rõ ràng James có thể đang nghĩ về cuộc sống sau NBA với những bình luận của anh ấy, nhưng dữ liệu có thể chứng minh cho tuyên bố đó Davis sẵn sàng lấy áo choàng ra khỏi thùng chứa Cleveland Cavaliers người chơi.

Vào năm 2022/23, Davis dẫn đầu Lakers ở các cổ phiếu trúng thưởng có số điểm 9,0 cao hơn các cổ phiếu còn lại khoảng 3,4 Lakers người chơi.

Hơn nữa, anh ấy có điểm Giá trị trên Thay thế cạnh tranh với Jamescả trên 4.0.

LeBron James vẫn hiểu điều đó

James sắp bước vào mùa giải thứ 21 tại NBA và anh ấy vẫn đang ở đỉnh cao phong độ.

Kết hợp tài năng đáng kinh ngạc của mình với sự cống hiến trong việc chăm sóc cơ thể, cô ấy vẫn là một thế lực đáng được coi trọng.

Vào năm 2022, anh ghi 28,9 điểm mỗi trận, 8,3 rebound mỗi trận và 6,8 kiến ​​​​tạo mỗi trận và có hai cú đúp.

Cầu thủ huyền thoại còn hợp đồng đến năm 2025 với Lakers theo một hợp đồng trị giá 99 triệu đô la và muốn đưa nhượng quyền thương mại trở lại thành công tại NBA Finals, sau khi họ giành chiến thắng lần cuối vào năm 2020 trong đại dịch COVID-19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *