Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

LeBron James tiết lộ lý do quyết định không giải nghệ, dành cả mùa giải cho con trai Bronny

LNgôi sao của Los Angeles Lakers, LeBron James trông rất vui vẻ trong ngày truyền thông của đội vào thứ Hai. Nhà vô địch bốn lần tiết lộ lý do tại sao anh quyết định không nghỉ thi đấu trong mùa giải này và cống hiến mùa giải NBA sắp tới này cho con trai Bronny.

James, 38 tuổi, đang bước vào mùa giải thứ 21 tại giải VĐQG và vẫn đang chơi ở đẳng cấp cao. Cơn đau tim của Bronny vào đầu mùa hè này trong buổi tập ở USC đã khiến ngôi sao của Lakers nhìn mọi thứ theo cách khác.

James nói: “Tôi sẽ cống hiến mùa giải này cho Bronny vì sự cố xảy ra vào mùa hè năm nay. “Điều quan trọng duy nhất là gia đình bạn. Để xem những gì anh ấy đã phải trải qua và những gì anh ấy đã trải qua trong vài tháng qua là rất nhiều. Tôi chỉ có thể tưởng tượng nó như thế nào đối với anh ấy vì nó đã rất nhiều đối với tôi. và nó là rất nhiều cho gia đình chúng tôi.”

Dành mùa giải sắp tới cho Bronny khiến người hâm mộ Lakers háo hức được thấy James trở lại sàn đấu.

Lakers đã thất bại trước Denver Nuggets trong trận chung kết Western Conference mùa trước, vì vậy, với Bronny là nguồn cảm hứng, James có thể sẽ thể hiện một số trang bị bổ sung ở tuổi gần 40.

Con trai của LeBron James truyền cảm hứng cho anh

James cũng nói về lý do tại sao anh quyết định trở lại NBA sau khi cân nhắc việc giải nghệ sau trận thua Denver.

James nói: “Tôi nói chuyện với gia đình và tôi nói chuyện với chính mình và tôi được truyền cảm hứng từ những đứa con của mình. “Tham gia vòng đua AAU với Bryce và xem cách anh ấy tiếp tục phát triển trò chơi cá nhân của mình. Tôi rất tự hào về Bronny khi có thể đến USC và xem anh ấy ở đâu trước và sau sự cố và được truyền cảm hứng từ anh ấy. Tôi cảm thấy như tôi có nhiều thứ hơn để cho đi

“Vào thời điểm đó (sau trận chung kết Western Conference), tôi thì không. Về mặt tinh thần, tôi đang ở quá nhiều trạng thái và đó là điều khiến tôi nhận xét vì đó là cảm giác của tôi vào lúc này, nhưng tôi rất vui khi được trở lại vào một mùa giải khác. … và hy vọng có thể dẫn dắt đội bóng này tới miền đất hứa”.

James cũng lưu ý rằng việc huấn luyện đội của Bryce với Rajon Rondo trong mùa hè đã khiến anh ấy thấy rằng mình vẫn phải thi đấu vì tình yêu đơn giản với trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *