Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Phản ứng thẳng thắn của Nikola Jokic khi được hỏi về Deion Sanders

Nikola Jokic đã trở lại phong độ tốt nhất trong ngày truyền thông Nuggets vào thứ Hai… và có một câu trả lời thực sự nổi bật so với những câu trả lời còn lại vì tính trực tiếp của nó.

Nhà vô địch NBA 2023 được hỏi về điều đó Deion Sanders và dự án bóng đá Colorado của anh ấy đã tạo nên làn sóng trong lĩnh vực NFL. Sanders hiện đang làm việc như huấn luyện viên trưởng của Đại học Colorado Boulder đội bóng đá và đã là một điều chính sau thành công gần đây– anh ấy và đội của mình đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng thể thao và thậm chí cả đất nước nói chung.

Bữa tiệc cởi trần hoang dã của Jokic ở Serbia với Novak DjokovicParker Johnson

Jokic không biết Sanders là ai

Một số tên tuổi lớn và người nổi tiếng đã tham dự trận đấu để có cái nhìn thoáng qua về đội, một trong số đó là ngôi sao Nuggets Jamal Murray- Người bảo vệ điểm tiết lộ rằng anh cùng một số đồng đội khác đã đến Trường Folsom để xem trận đấu ngày thứ Bảy.

Jokic, đó là ai thế? ngồi cạnh Murray trong phần lớn thời gian của buổi họp báosau đó hỏi liệu anh ta có biết nhiều về Sanders và Buffalos của anh ta không, và nhiều phóng viên có mặt đã rất ngạc nhiên trước câu trả lời thẳng thừng của anh ta. “Không,” anh trả lời theo phong cách Jokic điển hình. Căn phòng vang lên tiếng cười Người Serb 28 tuổi rõ ràng không biết Deion Sanders là aivà nó tỏ ra là một bất ngờ lớn đối với một số người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *