Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Usman Garuba do Warriors trình bày: Họ muốn tôi, tôi có thể giúp và tôi muốn học hỏi từ Draymond Green

bạnsman Garuba đã tham gia Anh hùng của bang vàng Ngày Truyền thông sau khi nhượng quyền thương mại California ký hợp đồng song phương chính thức, mà người chơi từ Azuqueca de Henares sẽ có thể thi đấu Chiến binh Santa Cruz ở G-League và 50 trận ở NBA.

Garuba, cầu thủ Tây Ban Nha đầu tiên ký hợp đồng với Warriors, là cầu thủ tự do sau khi bị chính quyền cắt hợp đồng. Sấm sét thành phố Oklahoma và đang ở trên radar Real Madrid.

“Ban đầu tôi được giao dịch ở Atlanta, tôi chưa bao giờ đến đó. Sau đó, tôi được giao dịch ở OKC, tôi chưa bao giờ đến đó,” anh nói. “Và sau đó họ đã cắt hợp đồng với tôi. Thành thật mà nói, đó là một mùa hè dài đối với tôi. Nhưng tôi rất vui khi được ở đây.

“Tôi biết mình sẽ không đến Hawks, nhưng tôi nghĩ tôi sẽ đến Thunder. Cuối cùng, đây là một công việc kinh doanh và bạn phải hiểu điều đó.

“Tôi nghĩ mình có thể giúp đội bằng cách đóng góp sức lực, nỗ lực, cố gắng cống hiến hết mình mỗi ngày. Tôi chỉ muốn giúp đội giành chiến thắng và tôi sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết.

“Tôi rất vui được làm việc với mọi người ở đây. Đó là một đội vô địch gần đây đã giành chiến thắng trên sân và tất nhiên có một số điểm tương đồng. [with Draymond Green], nhưng tôi muốn học hỏi nhiều điều từ nó. Nhìn thấy anh ấy mỗi ngày là điều tốt cho tôi và tôi rất hạnh phúc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *