Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Deion Sanders gặp Philadelphia 76ers để nói chuyện cổ vũ: Embiid chế nhạo sự cạnh tranh của Jokic

Tanh ấy là một diễn giả truyền động lực Máy chà nhám Deion những lời đề nghị dành cho các vận động viên hiện đã đến với NBA, đặc biệt là với Philadelphia 76ers khi anh ấy gặp đội trong một nhà hàng. Các Sixers‘ ban lãnh đạo đã liên hệ với huấn luyện viên trưởng của Colorado Buffaloes để thử và khắc phục một số động lực rối loạn chức năng mà họ đã tham gia gần đây. toàn bộ nhóm đã trải qua một số thời điểm khó khăn trong vài tháng qua và họ đang cố gắng nhận được sự giúp đỡ từ bất cứ nơi nào họ có thể tìm thấy. Một trong những lựa chọn này là thực hiện một chuyến đi đến thành phố Boulder, Colorado. Kế hoạch là trả Huấn luyện viên chính các chuyến tham quan và những bức ảnh vui nhộn để tạo động lực cho thương hiệu của anh ấy.

HLV ngoại chế nhạo Joel Embiid với kình địch Nikola Jokic

Đây là những gì huấn luyện viên đã nói trong băng: “Tôi trung thành và tôi trung thành để giành chiến thắng – không phải đàn ông. Tôi trung thành để giành chiến thắng. Vì vậy, tôi sẽ làm bất cứ điều gì tôi phải làm để giành chiến thắng. Vì vậy, nếu tôi và bạn mối quan hệ phải kết thúc, tôi sẽ thắng. Xin Chúa phù hộ cho bạn. Bây giờ, tôi sẽ gặp bạn, bởi vì chúng ta sẽ thắng. Và tôi sẽ làm bất cứ điều gì tôi phải làm để có được nó. Khi chúng ta đến , MJ [Michael Jordan] muốn làn khói đó. Anh không quan tâm người đàn ông đó là ai. Anh ấy sẽ có được nó. … Tôi có Jerry [Rice]. Chúng tôi không đá phụ. … Nhiều người không hút thuốc, họ muốn trở thành Tarzan trên giấy tờ. Đừng bán game cho tôi rồi khi tôi bật TV lên cũng không hiểu. Nếu như [Joel] embiid chơi Joker [Nikola Joki], vậy thì tôi muốn xem nó. … Không ai khác quan tâm người pha tròTôi sẽ xem lễ trao giải BET.”

James Harden đã ở đâu trong chuyến đi này?

Lúc này, người bảo vệ điểm James Harden không phải là một phần động lực của Sixers trong bối cảnh có mối thù gần đây với lãnh đạo. Anh ta yêu cầu giao dịch để Los Angeles Clippers và anh ấy vẫn đang chờ đợi điều này xảy ra. Harden đã nhớ nó rồi Ngày truyền thông Sixers vào thứ Hai và bỏ học vào ngày đầu tiên của trại. Hành vi đã ảnh hưởng đến toàn bộ nhóm và ban lãnh đạo thực hiện chuyến thăm này để xem Huấn luyện viên chính để tìm ra giải pháp. Các cầu thủ có vẻ rất vui khi được dành chút thời gian với Deion Sanders và điều đó cũng cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về những gì anh ấy có thể làm được nếu làm huấn luyện viên NFL người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *