Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Giữa lùm xùm tranh cãi, James Harden xuất hiện tại trại huấn luyện Philadelphia

Philadelphia 76ers bảo vệ James Harden đã báo cáo với trại huấn luyện của đội lúc Khuôn viên bang Colorado vào thứ Tư. Giữa lúc đang tranh chấp với ban quản lý, Làm cứng bỏ lỡ ngày truyền thông vào thứ Hai và ngày đầu tiên của trại vào thứ ba.

Trong một tuyên bố, đảng NBA nhớ lấy Làm cứng đã tìm cách rời đi Sixers. Vào tháng Sáu mà 10 lần All-Star thực hiện một Tùy chọn hợp đồng trị giá 35 triệu USD cho mùa giải này.

sau đó ký hợp đồngngười bảo vệ tin tưởng Philadelphia sẽ cố gắng thay đổi nó. Tuy nhiên thỏa thuận mong muốn không bao giờ thành hiện thực, dẫn đến cuộc đối đầu gay gắt với chủ tịch đội Daryl Moreyngười mà anh gọi là kẻ nói dối.

Hiện tại, bữa tiệc Tốt nghiệp bang Arizona tham gia vào đào tạo đầy đủ và cộng tác với đội. Tuy nhiên, anh ấy đã bỏ tập trước đó nhấn đã được cấp quyền truy cập.

Tương lai của Harden vẫn chưa chắc chắn

Nói chuyện sau đó đào tạo thứ tưHuân luyện viên trưởng Nick y tá nói Làm cứng“Tuy nhiên, trông có vẻ ổn, tham gia hầu hết (các buổi luyện tập) và có thể chất tốt.”

Huấn luyện viên y tá không tham gia vào việc suy đoán về tương lai của học sinh của mìnhít nhất bản thân cũng hạn chế nói rằng anh ấy đã đến tập luyện và có khả năng tồn tại trong toàn bộ trại huấn luyện.

“Tôi đoán chúng ta có thể chờ xem mọi chuyện diễn ra như thế nào, nhưng mọi thứ đều chỉ ra rằng anh ấy đang ở đây.”

Nick y tá

Đội sẽ kết thúc phần thực hành đầu tiên của mình về Thứ sáu. Tiếp theo, họ sẽ hướng tới Boston đối mặt Celtics trong chúng trận đấu tiền mùa giải đầu tiên.

Vụ Harden-Clippers

Một từ của Harden sự phàn nàn lớn nhất với đội là việc từ chối đề nghị cho anh ta một hợp đồng dài hạn. Vì lẽ đó mà anh ấy đã ký quyền chọn vào tháng 6anh ấy đã không ngừng nỗ lực để có được đội giao dịch nóđặc biệt là để Los Angeles Clippers.

Các báo cáo chỉ ra rằng Máy cắt và Sixers đã giữ lại lần nữa nói chuyện để tìm kiếm sự thỏa thuận. Tuy nhiên Những thiên thần đội dường như không vội vàng đánh dấu người chơi.

TRÊN 76ers bên cạnh, dường như cũng không vội vàng. Những thiên thần không có nhiều nguyên liệu để chào bán trong thương mại, đặc biệt là đối với loạt giải vô địch đối thủ cạnh tranh như Philadelphia.

tin đồn gợi ý Những thiên thần các đội khác, tức là Lakerscũng có thể cung cấp các giao dịch cho Làm cứng. Tuy nhiên, các nhà phân tích cho rằng một thỏa thuận như vậy không thể nàođược cho Lakers’ vấn đề với mức lương của họ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *