Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

LeBron James đã ghi lại cảnh quay của mình để trở thành một phần của podcast ‘New Heights’ của anh em nhà Kelce

Swifties có lẽ tức giận vì điều đó LeBron James vừa xuất hiện trong hình ảnh Kelce anh trai cố gắng đánh cắp sấm sét. Đúng rồi, nó là Los Angeles Lakers ngôi sao vừa tweet để bắn phát súng của mình vào một lời mời có thể ‘Những đỉnh cao mới’ Travis và Jason Kelce podcast. Bộ đôi năng động này đã đạt được một số con số đáng kể trên podcast trong nhiều tháng nay và họ nhanh chóng trở thành một phần của hệ tư tưởng văn hóa thể thao. James liên hệ với họ để nhận lời mời là hành động mà anh em nhà Kelce không thể bỏ lỡ. Khi một trong những cầu thủ bóng rổ giỏi nhất mọi thời đại gọi cho bạn, bạn sẽ phản hồi nhanh nhất có thể. James đã viết một tin nhắn trên tài khoản X của mình và nhanh chóng nhận được phản hồi từ anh trai Kelce.

Thật điên rồ khi tôi không nhận được lời mời tham gia tất cả các chương trình tuyệt vời của bạn! Có phải vì bạn thực sự là Vua của NE Ohio và tôi khẳng định điều đó? Hãy trung thực! Nghiêm túc mà nói, các bạn TUYỆT VỜI!!

LeBron James tới show diễn New Heights

Anh em Kelce nhanh chóng đáp trả LeBron James

Đúng như dự đoán, anh em nhà Kelce đã phản ứng nhanh chóng LeBron James‘ đã tweet bằng cách mở rộng lời mời mở tới podcast của họ. Nó đơn giản nhưng đi vào trọng tâm vì nhiều podcast ở những nơi lớn nhất trên thế giới đều ghi lại những bức ảnh của chính họ tại Lakers ngôi sao Đương nhiên, James không làm bất kỳ podcast nào vì anh ấy là một trong những người bận rộn nhất thế giới. Giữa mùa giải NBA sắp tới, anh phải lựa chọn các hoạt động của mình một cách cẩn thận để hoàn thành từng trách nhiệm của mình. Nhưng cho đến nay, chúng ta có thể mong đợi LeBron James xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt trong chương trình podcast ‘New Heights’ của anh em nhà Kelce. Hãy nhớ rằng James đã chơi bóng đá ở trường trung học, anh ấy biết rất nhiều về NFL.

Cho đến khi mùa giải NBA mới diễn ra, LeBron James đã chuẩn bị cho năm mới và bị loại trước khi Lakers bắt đầu nỗ lực mới cho chức vô địch. Việc lọt vào Vòng chung kết Western Conference mùa trước là một lời nhắc nhở tuyệt vời rằng Lakers có thể có đủ khả năng để đi tiếp nếu tất cả các cầu thủ của họ đều khỏe mạnh. James là chìa khóa cho khả năng này nhưng những ngôi sao khác như Anthony Davis hay Austin Reaves cũng vậy. Đội đã giành chức vô địch vào năm 2020 và chắc chắn họ sẽ cố gắng lọt vào trận chung kết một lần nữa ở mùa giải này. Trước khi nó bắt đầu, thật vui khi được nhìn thấy anh ấy trên pocast cùng anh em nhà Kelce.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *