Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Splash Brothers 2.0? Mối liên hệ “vàng” của Steph Curry và Chris Paul được ghi lại trong video trước mùa giải

Wchỉ còn vài ngày nữa thôi Anh hùng của bang vàng lật úp NBA tiền mùa giải với bom tấn chống lại Los Angeles Lakersmột từ Sự kết hợpSự kết hợp thú vị nhất dường như đang diễn ra một cách độc đáo.

Thủ lĩnh chiến đấu Stephen cà ri và mua lại trái vụ Chris Paul được thấy ném những đường chuyền đặc trưng của nhau và hạ gục ba người trong thực tế, mang lại cho người xem trên mạng xã hội “Anh em giật gân“rung động.

Curry và CP3 có thể chơi cùng nhau không?

Với sự kết nối tự nhiên được xây dựng giữa các hậu vệ dẫn bóng, câu hỏi đặt ra tiếp theo là liệu họ có chơi cùng nhau không? Chiến binh và huấn luyện viên trưởng Steve Kerr không lạ hàng bóng nhỏnhưng đây sẽ là một động lực mới.

XEM: Người hâm mộ không thể tin đây không phải là Steph Curry

Người hâm mộ không thể tin đây không phải Stephen CurryParker Johnson

“Họ là những con gà nướng BBQ đang phòng thủ,” bình luận hàng đầu bên dưới video trên Instagram của Paul và Curry, chỉ ra nhược điểm của việc hai ngôi sao lớn tuổi chơi cùng nhau.

Tất nhiên Golden State vẫn dùng bản gốc Splash Bros. Giả sử Curry và người bắn tỉa Clay Thompson là bộ điều khiển ban đầu, sẽ mở CP3 trở thành ghế dự bị quan trọng sau khi ra đi Bể bơi Jordan.

“CP3 cho đơn vị thứ hai ra sân từ băng ghế dự bị thì thật là điên rồ!” bình luận hàng đầu dưới video trên TikTok cho biết, cho thấy sự chia rẽ của người hâm mộ NBA.

Dù họ xếp hàng như thế nào, mối quan hệ của Curry và Paul có vẻ tốt, mang lại người hâm mộ NBA một cái gì đó để mong đợi như Mùa giải 2023-2024 đang đến gần một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *