Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Vợ của Jrue Holiday giao dịch với Celtics: Đó không phải ‘chỉ là kinh doanh’

Kỳ nghỉ của Jruevợ của anh ấy, Laurenđã chia sẻ những thông điệp chân thành trên mạng xã hội về những thách thức mà người chơi và gia đình họ phải đối mặt khi giao dịch.

Chồng bà ban đầu được buôn bán từ Milwaukee Bucks ĐẾN Áo khoác đường mòn Portland nhưng sau đó được chuyển sang Boston Celtics như một phần của một hiệp định thương mại lớn hơn.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

“Tôi chia sẻ điều này để mọi người có thể thấy tính nhân văn đằng sau giao dịch kinh doanh. Bởi vì trái ngược với những lời sáo rỗng, nó mang tính cá nhân, nghĩa là cuộc sống của mọi người bị ảnh hưởng. Nó không bao giờ ‘chỉ là kinh doanh'” Kỳ nghỉ Lauren viết trên Instagram.

“Vào thứ Tư, chồng tôi ngủ trưa. Anh ấy thức dậy và nhận được tin rằng mình đã bị choáng ngợp. Không cảnh báo, không cảnh báo, thậm chí không thể trò chuyện. Chỉ là, mọi chuyện đã kết thúc. Bây giờ hãy tiếp tục vì nó không phải chuyện cá nhân, đó là kinh doanh.. .’

“Vì vậy, vâng, nó còn hơn cả một công việc kinh doanh. Không phải vì chúng tôi bị xúc phạm bởi nó mà bởi vì chúng tôi là con người, chúng tôi là con người, chúng tôi có những mối quan hệ, ước mơ và những mối quan hệ nơi chúng tôi hoạt động.

“Khi tôi viết điều này, chúng tôi đang đau buồn về sự mất mát đó đồng thời ăn mừng niềm hy vọng và niềm vui về những gì sắp xảy ra. Trưởng thành là cho phép bản thân cảm nhận được nỗi đau này ngay bây giờ và biến nó thành sức mạnh để chúng tôi tiến về phía trước. Đó là con người của chúng tôi và đó là con người chúng ta sẽ luôn luôn như vậy.”

tạm thời ngày lễ đang chuẩn bị định cư ở Boston, họ thừa nhận mối liên kết cộng đồng độc đáo mà họ đã xây dựng ở Milwaukee, đặc biệt là giữa những đứa con của họ học cùng trường với những người khác. con của các cầu thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *