Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Deion Sanders trừng mắt nhìn Joel Embiid: Tarzan trên giấy

NHỡi những người xa lạ với cuộc tranh cãi, Người đứng đầu Colorado Buffaloesh Máy chà nhám Deions đã đốt lửa với Philadelphia 76ersJoel Embiid như một trung tâm chuẩn bị cho mùa giải NBA.

embiid đã giành được danh hiệu MVP mùa trước và hiện đang tham gia trại huấn luyện cho mùa giải mới của Sixers

Bây giờ, Sanders dường như đã có hành động chống lại Embiid. Có vẻ như xuất phát từ việc Embiid đã chọn làm điều đó ngồi ngoài trận đấu ngày 28 tháng 3 với Denver Nuggets và Nikola Jokic tại Ball Arena với cuộc đua MVP gần như đã kết thúc

Sanders nói trong một video đăng trên mạng xã hội: “Bây giờ rất nhiều người không hút thuốc.

“Họ muốn trở thành Tarzan trên giấy tờ. Đừng bán cho tôi một trò chơi mà khi tôi bật TV lên, đây là thứ tôi sẽ nhận được.

“Sau đó tôi bật TV lên và tôi không hiểu điều đó. Tôi không thích điều đó.

“Nếu Embiid đóng vai Joker [Jokic]Tôi muốn xem Embiid vs. Joker. Tôi thích trận đấu đó. Tôi muốn nhìn thấy. Đó là lý do tại sao tôi tỉnh táo.

“Nếu có ai khác tham gia Joker, tôi không có thời gian cho việc đó. Tôi sẽ xem Lễ trao giải BET.”

Số liệu thống kê của Embiid

Joel Embiid đã có một mùa giải 2022-23 đáng kinh ngạc, đã dẫn dắt Philadelphia 76ers đạt kỷ lục 54-28 và giành giải NBA MVP.

Anh ấy ghi trung bình 33,1 điểm, 10,2 rebounds và 4,2 kiến ​​​​tạo mỗi trận, tất cả đều đạt hiệu suất sút xa 54,8% và 37,1% từ cự ly 3 điểm.

Điểm trung bình của Embiid cao nhất NBA kể từ Michael Jordan năm 1986-87, và anh ấy cũng dẫn đầu giải đấu về số quả ném phạt được thực hiện và cố gắng thực hiện.

Anh ấy cũng được đặt tên vào Đội một toàn NBA và Đội thứ hai toàn phòng thủ.

Các số liệu thống kê năm 2022-23 của Embiid thực sự đáng kinh ngạc và chúng xếp anh ấy vào một trong những trung tâm vĩ đại nhất trong lịch sử NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *