Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Drake giữ thịt bò của Pusha T sống sót trong ‘For All the Dogs’ và lôi kéo Kevin Durant tham gia

Crapper người Canada vịt đực kéo NBA siêu sao Kevin Durant thành một miếng thịt bò kéo dài hàng thập kỷ với Pusha T vào tối thứ Năm khi anh ấy công bố danh sách ca khúc cho album phòng thu mới mang tên “For All the Dogs” sẽ ra mắt vào thứ Sáu.

Drake, 36 tuổi, đã nâng cao khả năng bằng cách đặt tên bài hát đầu tiên là “For All the Dogs” theo tên quê hương của Pusha T: Bãi biển Virginia. Người hâm mộ kỳ vọng ca khúc này sẽ là một lời phản bác khác đối với đối thủ cũ của anh.

Drake tặng một người hâm mộ 50.000 đô la sau khi bạn gái cũ bỏ anh trước buổi hòa nhạc

Durant, 35 tuổi, được liệt kê trong phần ghi công của album với tư cách là nghệ sĩ và đại diện tổng hợp (A&R), vì vậy anh ấy hiện đang bị lôi kéo vào một mối quan hệ khó khăn.

Các mặt trời phượng hoàng ngôi sao này là người hâm mộ và là bạn của Drake từ lâu và đã xuất hiện trong một trong những video ca nhạc của anh ấy.

Durant đã bước chân vào thế giới giải trí truyền thông thông qua podcast và các dự án sáng tạo nội dung khác.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Danh sách phát ‘Dành cho mọi chú chó’

“For All the Dogs” bao gồm 23 bài hát. Drake đã phát hành một video âm nhạc cho 8 giờ sáng ở Charlotte vào thứ Năm.

Video có sự góp mặt của con trai Drake Adonismà rapper được cho là đã giấu kín công chúng cho đến khi Pusha T tiết lộ thông tin ở thời điểm đỉnh cao của họ.

Các bài hát khác trong album bao gồm: Amen, Đang gọi cho bạn, Sợ độ cao, ban ngày, Game bắn súng đầu tiênIDGAFtrong số những người khác.

Durant hiện đang chuẩn bị cho sự khởi đầu đầy đủ đầu tiên của mình NBA mùa giải cùng Suns với những đồng đội mới Bradley Beal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *