Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Joel Embiid giải thích lý do từ chối Cameroon và Pháp để gia nhập Đội tuyển Mỹ

Philadelphia 76ers trung tâm Joel Embiid thông qua phương tiện truyền thông xã hội vào thứ năm để giải thích quyết định cam kết của mình Đội MỹThế vận hội Mùa hè 2024 ở Paris hoàn thành Ca-mơ-run người Pháp.

Embiid, 29 tuổi, thừa nhận rằng quyết định này không hề dễ dàng, nhưng có một số yếu tố đã được cân nhắc khi chọn Stars & Stripes, trong đó quan trọng nhất là cơ hội đại diện cho đất nước nơi con trai anh sinh ra.

Cối xay gió Embiid lao vào một anh chàng ngẫu nhiên trong công viênParker Johnson

“Tôi rất tự hào và vui mừng về quyết định này”, Embiid tweet. “Thật không dễ dàng. Tôi thật may mắn khi được gọi Cameroon, Pháp và Hoa Kỳ là nhà. Sau khi nói chuyện với gia đình, tôi biết đó phải là Đội tuyển Hoa Kỳ.

“Tôi muốn chơi cùng anh trai mình ở giải VĐQG. Tôi muốn chơi cho người hâm mộ của mình vì họ đã rất tuyệt vời kể từ ngày tôi đến đây. Nhưng quan trọng nhất, tôi muốn tôn trọng con trai tôi sinh ra ở Mỹ. Tôi muốn con trai tôi biết rằng tôi chơi Thế vận hội đầu tiên của mình cho nó xem.”

Embiid có thể đại diện cho nước chủ nhà cùng với những người như vậy Rudy GobertVictor Wembanyamanhưng thay vào đó sẽ hợp tác với NBATài năng tốt nhất của nước Mỹ.

Bộ đôi Joel Embiid, LeBron James sẽ gây chết người

LeBron James, Kevin DurantStephen cà ri chỉ là ba trong số những cầu thủ ưu tú được đồn đại muốn tham gia Paris 2024.

Embiid là MVP thống trị của giải đấu, vì vậy việc hợp tác với James, Durant và Curry sẽ khiến Team USA bất khả chiến bại.

Ông lớn 76ers sinh ra ở Cameroon nhưng mang quốc tịch Pháp và Mỹ.

Việc anh ấy được bổ sung vào Đội tuyển Hoa Kỳ là một bước nữa trong việc đưa đất nước trở lại thời kỳ hoàng kim thống trị trên trường quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *