Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

LeBron James có phản ứng hoàn hảo khi trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất NBA

Los Angeles Lakers siêu sao LeBron James chính thức là cầu thủ lớn tuổi nhất giải đấu sau khi giải nghệ Nhiệt Miami huyền thoại Udonis Haslem trở lại vào tháng Bảy. Nhà vua bước vào ngày thứ 21 NBA mùa giải và anh ấy đã có phản ứng hoàn hảo khi được hỏi về cột mốc quan trọng.

James, 38 tuổi, áp cả hai tay lên mặt và hét lên trước khi thể hiện khí chất thể thao của mình. Bốn lần NBA Nhà vô địch rõ ràng sẽ không có mùa giải thường xuyên cho một cầu thủ bước vào tuổi 21.

LeBron James “lặn” màn mở màn hoành tráng của Las Vegas Sphere tại đêm nhạc ra mắt U2Roberto Ortega

Năm thứ 21 tuyệt vời nhất trong lịch sử giải đấu là vào năm Vince Carter với bảy điểm mỗi trận, trong khi James đạt trung bình 30 ppg trong mùa giải trước, vì vậy hãy mong đợi điều tương tự ở cầu thủ 38 tuổi.

Phản ứng của James khi trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất giải đấu đã được tài khoản X (Twitter) chính thức của NBA chia sẻ.

Anh ấy đã đăng lại đoạn clip lên mạng xã hội của mình cùng với một số biểu tượng cảm xúc về phản ứng chính xác từ video.

LeBron James vẫn còn vài năm nữa

James đã từng nghĩ đến việc giải nghệ vào cuối mùa giải trước. Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp anh có cảm giác như vậy.

Anh ấy xác nhận sự trở lại của mình ngay sau đó và gần đây bày tỏ rằng việc huấn luyện các con trai của anh ấy trong mùa giải đã khiến anh ấy yêu thích trò chơi trở lại như thế nào.

Lakers đã giữ hầu hết đội hình mà họ đã thua Cốm Denver trong trận chung kết Western Conference, đồng thời thực hiện một số bổ sung quan trọng như trung tâm Gỗ Cơ Đốc.

James & Co. là một trong những đội được yêu thích sớm để tiến xa và trận mở màn mùa giải của họ sẽ diễn ra ở Denver vào thứ Ba, ngày 24 tháng 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *