Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

NBA Preseason 2023: Xem mọi trận đấu trước mùa giải năm nay ở đâu?

TAnh ta Hiệp hội bóng rổ quốc gia (NBA)tiền mùa giải 2023 sẽ có sẵn trên nhiều hệ thống phát trực tuyến khác nhau. Các Lịch thi đấu 73 trận bắt đầu bằng cuộc chiến giữa Dallas Mavericks và cả Minnesota Timberwolf.

Lựa chọn đầu tiên để thưởng thức Trò chơi tiền mùa giải NBA Truyền trực tiếp DirectTV. Hệ thống này bao gồm gói TÙY CHỌN84,99 USD mỗi tháng và cung cấp nhiều kênh khác nhau để người hâm mộ đừng bỏ lỡ một phút nào của hành động.

Các Thẻ NBA League là một lựa chọn tốt khác cho quạt vòng. Nó có một tùy chọn dùng thử bảy ngàyvà mặc dù nó không có nhiều kênh truyền hình trực tiếpgiá tiền là 14,99 USD mỗi tháng.

Lựa chọn rẻ nhất là NBA TVtrị giá 6,99 USD mỗi tháng với bản dùng thử miễn phí bảy ngày. fuboTV có giá trị tại 14,99 USD mỗi thángkhông cần đăng ký dùng thử nhưng đây cũng là một lựa chọn tốt để theo dõi NBA tiền mùa giải.

LA Lakers tại Golden State là một trận đấu đáng xem

Khác với trận ra mắt giữa Mavericks và Sóichơi trong Abu Dhabi như một phần của giải đấu Chuỗi trò chơi toàn cầubốn một cái khác phải xem trận đấu này NBA khởi động.

mạng sống ngày 7 tháng 10cái mà Los Angeles Lakers sẽ ghé thăm Trung tâm Chase đối mặt Anh hùng của bang vàng. Vừa đến xếp hàng bang vàng, Chris Paul sẽ có rất nhiều bằng chứng trước tòa chống lại Lakers LeBron James.

Cuộc chiến giữa San Antonio Spurs và cả Sấm sét thành phố OklahomaTRÊN ngày 9 tháng 10 gần Trung tâm Paycomsẽ có thêm điểm hấp dẫn để xem Victor Wembanyama khuôn mặt Chet Holmgren.

Động vậtlượt chọn tổng thể đầu tiên bên trong Dự thảo 2023trong khi Holmgrenlượt chọn tổng thể thứ hai vào năm 2022.

Cũng đáng xem Philadelphia 76ers đấu tay đôi Boston Celtics TRÊN ngày 8 tháng 10 và cả mặt trời phượng hoàng thăm nom Áo khoác đường mòn Portland TRÊN ngày 12.

Mùa giải NBA thường lệ

Hành động thực sự sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 10qua Lakers thăm nom Cốm Denver. Trong tính năng thứ hai tiêu đề kép đầu tiêncái mà chiến binh sẽ tổ chức Mặt trời.

Mùa này, Trò chơi toàn cầu loạt phim sẽ bao gồm một cuộc chiến giữa Orlando phép thuật và cả Atlanta Hawks TRÊN ngày 9 tháng 11 gần Nhà thi đấu thành phố Mexico. mạng sống ngày 11 tháng 1cái mà Mạng lưới brooklyn sẽ va chạm với Cleveland Cavaliers gần Đấu trường Accor ở Paris, Pháp.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *