Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

WNBA công bố đội Bay Area mới – Joe Lacob cho biết họ sẽ giành được danh hiệu sau 5 năm

Joe Lacob và cả Anh hùng của bang vàng‘ nhóm sở hữu đã được chấp thuận để thực hiện WNBAĐội thứ 13 tham gia giải đấu bắt đầu thi đấu vào năm 2025. bang vàng Đội WNBA sẽ thi đấu vào lúc Trung tâm Chase — Nó đâu rồi? NBA‘S chiến binh chuyển vào năm 2019.

lacob là một người nổi tiếng với việc đưa ra những tuyên bố táo bạo — nhiều tuyên bố trong số đó đã được các Chiến binh của ông ủng hộ trong nhiều năm qua. Vào thứ năm, anh ấy đã đưa ra một tuyên bố khác như vậy, thề rằng San FranciscoCác đội WNBA có trụ sở sẽ treo biểu ngữ vô địch của họ vào năm 2030.

Sự mở rộng đầu tiên của WNBA sau 15 năm

Do một số thương hiệu đã bị đóng cửa hoàn toàn trong những ngày đầu của giải đấu, WNBA ban lãnh đạo đã thận trọng với việc mở rộng trong những năm gần đây — ngay cả khi mức độ phổ biến của giải đấu tiếp tục tăng lên.

Theo dõi WNBA trên Hoa Kỳ Bối cảnh thể thao ngày càng rộng lớn hơn với sự hình thành của các “siêu đội” trong las vegasNewyorkvà trả về Phượng hoàng thủy ngân ngôi sao Brittney Griner mùa giải này sau khi bị bắt giữ trái pháp luật Nga trong suốt năm 2022.

Với tất cả những điều này, cơ hội để đưa một nhượng quyền thương mại mới vào vùng Vịnh qua chiến binh‘ một nhóm sở hữu mạnh — và cơ hội thu lại khoản phí mở rộng lớn — tỏ ra quá hấp dẫn đối với các ủy viên Cathy Engelbert trốn thoát

Điều này đánh dấu sự bổ sung đầu tiên vào danh sách 12 đội của WNBA kể từ năm 2008, khi Giấc mơ Atlanta bắt đầu chơi. Trong suốt ba mùa giải, Atlanta đã thành công Chung kết WNBA — Vì thế lacobKhẳng định rằng đội bóng mới của anh ấy sẽ giành được tất cả trong 5 năm có thể không phải là điều quá đáng.

Steph Curry có Splash Brother mới ở Golden State không?

Stephen Curry và Chris Paul trông giống Splash Bros mớiParker Johnson

Huyền thoại Warriors được chào đón nồng nhiệt

Khi tin tức về việc mở rộng được biết đến vào thứ năm, bang vàngNBA icon là một trong những người đầu tiên chào đón đội mới trong WNBA gia đình.

Trong một video được đăng lên mạng xã hội, Stephen cà ri chia sẻ sự phấn khích của mình về sự xuất hiện của nhượng quyền thương mại mới tại vùng Vịnh và nói rằng anh ấy rất nóng lòng muốn thấy anh ấy thành công ở cấp độ cao nhất. Những con số này đánh dấu sự khởi đầu của sự trùng lặp đáng kể giữa đội WNBA của Golden State và đối thủ NBA của họ – đội vốn là một trong những đội thành công nhất trong làng bóng rổ chuyên nghiệp trong thập kỷ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *