Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Ngàn nỗi thất vọng của James Harden, ngôi sao không biết làm vua

James HardenSự nghiệp NBA của anh ấy sẽ được nhớ đến như một nỗi thất vọng, trừ khi anh ấy có thể tìm ra cách giành chức vô địch trước khi giải nghệ.

The Beard đang ở phong độ cao nhất ở Houston, và anh ấy có vẻ đã sẵn sàng phá vỡ mọi kỷ lục ghi bàn, nhưng việc chuyển đến Brooklyn gần như khiến sự nghiệp của anh ấy rơi vào vòng xoáy đi xuống, và sau trải nghiệm ảm đạm không kém với Philadelphia 76ers, Harden một lần nữa trên thị trường.

Màn trình diễn của anh ấy đã nhận được nhiều lời chỉ trích từ các chuyên gia và cựu cầu thủ.

James Harden nói rằng anh ấy ra đi vì đã cống hiến mọi thứ cho thành phố, và đó là lời nói dối. Anh ấy không có trách nhiệm phải gánh vác vào những thời điểm quan trọng. Anh ấy đã không đưa ra kết quả sau khi có được tất cả những cầu thủ mà anh ấy yêu cầu,” anh giải thích Shaquille O’Neal.

James Harden nói đã quá muộn để hàn gắn mối quan hệ với SixersParker Johnson

Với lời tuyên bố gay gắt này Shaquille O’NealHuyền thoại NBA và hiện là bình luận viên, thảo luận về sự ra đi của ‘TNT’ James Harden từ Tên lửa Houston. Cảm giác như đã lâu lắm rồi.

Mọi thứ đã thay đổi ở NBA, ngoại trừ ‘Râu’. Anh ấy tiếp tục mà không có chức danh. Không tiến xa trong cuộc đấu tranh để trở thành nhà vô địch và đốt cháy những dự án đầy tham vọng trên con đường của mình

Harden là một trong những ngôi sao của mùa hè. Lillard cũng vậy, theo cách thanh lịch và lịch sự hơn. ‘Râu’ thích đốt cháy NBA. Cảnh sát bắn súng California bị buộc tội Daryl MoreyChủ tịch Điều hành của Philadelphia 76ers và là nhân vật chủ chốt hiểu rõ Harden trong sự nghiệp của anh ấy.

Morey và Harden.
Morey và Harden.LAPRESSE

Yêu cầu rời khỏi ‘Thành phố của tình anh em’. Không xuất hiện trong ‘Ngày Truyền thông’, gọi anh là kẻ nói dối – được nhìn thấy trong hộp đêm – và nhất quyết đòi về nhà.

Các Los Angeles Clippers theo ‘người trong cuộc’ Shams Charania, đang ở vị trí thuận lợi để ký hợp đồng với anh ấy, trong một ‘giao dịch’ có thể có Mann và một số lượt chọn ở vòng đầu tiên.

Một điểm đến mới… một Harden mới? Không chính xác. Vì anh ấy là một phần của Tên lửa Houstondưới sự hướng dẫn của bộ ba và người mơ ước phá hủy Anh hùng của bang vàng. Harden vẫn chưa trở lại đẳng cấp đó.

Ở Brooklyn mọi thứ bùng nổ và ở Philadelphia, anh có cơ hội mới rời Playoffs 2023 với 17, 13 và 9 điểm liên tiếp trong loạt trận gặp Boston Celtics.

Ngôi sao của anh ấy đã mờ nhạt do điểm số rất thấp và thiếu phẩm chất lãnh đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *