Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Kevin Durant nhận thức được tầm quan trọng của Phoenix

TĐây là áp lực từ mọi góc độ đối với Phoenix Suns trong mùa giải NBA 2023 sắp tới, với việc đội dự kiến ​​​​sẽ gặp phải thách thức nghiêm trọng cho chức vô địch sau đợt tuyển dụng mạnh mẽ trong mùa giải.

Đã có Devin Booker kể từ khi đưa anh ta vào nhượng quyền thương mại, Suns đã có một bước tiến lớn bằng cách giao dịch với Kevin Durant vào thời hạn của học kỳ trước và từ đó đã có thêm những cầu thủ ngôi sao Bradley Beal đến sự pha trộn trong thỏa thuận với Washington.

The Suns thất bại vào năm 2022 khi họ thua nhà vô địch cuối cùng là Denver Nuggets ở bán kết Western Conference, nhưng thất bại sẽ không được chấp nhận ở mùa giải này, trước tài năng của Phoenix.

Đây không phải là tin tức cho Kevin Durantngười nhận thức rõ thất bại năm nay có ý nghĩa như thế nào đối với Mặt trời.

“Rõ ràng, nếu chúng tôi không giành được chức vô địch, chúng tôi sẽ bị ăn đòn,” Durant nói với SiriusXM.

“Nhưng đối với chúng tôi… với tư cách là những cầu thủ, bạn chỉ muốn tiến bộ hơn và làm tốt công việc của mình nhất có thể.”

Frank Vogel được giao nhiệm vụ huấn luyện đội bóng ngôi sao này

Rơi Monty Williams Làm huấn luyện viên là một quyết định khó khăn đối với nhượng quyền thương mại Phoenix, đặc biệt là sau khi ông dẫn dắt họ đạt kỷ lục nhượng quyền thương mại với 64 trận thắng trong mùa giải 2021/22, qua đó ông được bầu chọn là Huấn luyện viên NBA của năm.

Tuy nhiên, không thể bỏ qua thất bại của anh ấy vào năm 2022 và Suns đã chọn đi theo một hướng khác.

Giannis gọi Kevin Durant trực tiếp trên TV

Frank Vogel giành chức vô địch với tư cách là huấn luyện viên Los Angeles Lakerskhiến họ trở thành một trong những đơn vị tấn công chiếm ưu thế hơn trong giải đấu vào thời điểm đó, bằng cách sử dụng LeBron James/Anthony Davidson chia sẻ.

Vogel được giao phó công việc tương tự ở Phoenix. Anh ấy được mong đợi không chỉ đạt được điều tốt nhất từ ​​​​anh ấy Booker, Durant và Beal với tư cách cá nhân mà còn tìm cách để họ thành công như một khối gắn kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *