Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Steve Kerr bị Chris Paul thổi bay sau pha va chạm ở trận đầu tiên với Steph Curry

Anh hùng của bang vàng Huân luyện viên trưởng Steve Kerr bị ấn tượng với Chris Paul sau khi người bảo vệ ra mắt trước mùa giải cho nhượng quyền thương mại trong chiến thắng trước Los Angeles Lakers vào tối thứ Bảy tại Trung tâm Chase.

Paul, 38 tuổi, giúp đỡ Stephen cà ri bằng con trỏ 3 điểm trong hiệp đầu tiên trong trận đấu đầu tiên của họ trên sân. Kerr đã nói chuyện với báo chí sau trận đấu và ca ngợi màn trình diễn của CP3, nói rằng “thật vui khi có anh ấy ở bên chúng tôi.”

Stephen Curry và Chris Paul trông giống Splash Bros mớiParker Johnson

“Chris thật tuyệt,” Kerr nói. “Anh ấy giữ cho trận đấu thật đơn giản và anh ấy là một tay ném cừ khôi. Có một nhịp điệu trong trận đấu rất thú vị khi xem với tư cách là một huấn luyện viên, nơi bạn biết rằng anh ấy sẽ thực hiện đi chơi lại đúng cách.

“Và anh ấy hiểu khi nào chúng tôi cần lùi lại và tiến lên hoặc chơi nhanh hơn vì anh ấy hiểu nhịp độ của trận đấu. Chris thật tuyệt vời. Cuối cùng, thật vui khi có anh ấy ở bên chúng tôi.”

Số liệu thống kê của Chris Paul trong trận ra mắt Warriors

Paul kết thúc cuộc thi với sáu điểm, năm kiến ​​​​tạo và bốn rebound trong 13 phút thi đấu. Anh ấy đã có một pha kiến ​​​​tạo khác cho Curry để nhân ba lần trong hiệp hai.

Curry, 35 tuổi, cũng chỉ chơi 13 phút và có 8 điểm. Jonathan Kuminga là vua phá lưới của trận đấu với 24 điểm sau 24 phút.

LeBron James không chơi cho Lakers, nhưng Anthony DavisD’Angelo Russell đã dẫn dắt đội trong hiệp một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *