Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

LeBron James đặt cho tân binh Rams Puka Nacua biệt danh hoàn hảo, dự đoán kết quả NFL

Los Angeles Lakers siêu sao LeBron James là fan cứng NFL và hiện đã chia sẻ dự đoán trận đấu của mình trong hai tuần liên tiếp. Trong lần xuất bản mới nhất về sự lựa chọn của Nhà vua, ông đã đưa ra đập người nhận mới Puka Nacua một biệt danh mới mà WR có vẻ thích.

James, 38 tuổi, khen ngợi Nacua vì lập kỷ lục nhận tân binh và gọi đó là “Puka Doncic” liên quan đến Dallas Mavericks ngôi sao Doncic chấn thương. Dù yêu nhưng LBJ vẫn dự đoán đúng Đại bàng Philadelphia để đánh bại Rams.

Jimmy Garoppolo lái máy bay chiến đấu trong một pha nguy hiểm hoành tráng

Nacua, 22 tuổi, đến sân vận động SoFi vào cuối ngày hôm đó với chiếc áo đấu màu trắng của Lakers có tên và số sáu của James.

Tài khoản chính thức của The Rams trên X, trước đây gọi là Twitter, đã chia sẻ trang phục thi đấu của Nacua và gắn thẻ James để anh ấy biết tân binh này cũng là một fan hâm mộ.

LeBron James đã chơi được hơn nửa trận đấu của Tuần 5

Cho đến nay, James đã dự đoán chính xác 7 trong số 13 trận đấu diễn ra ở Tuần 4 của mùa giải NFL 2023, nhưng con số đó gần như không ấn tượng bằng tuần trước.

Trong Tuần 4, James đã dự đoán chính xác hầu hết mọi kết quả, ngoại trừ hai lần đoán sai.

James dường như muốn thâm nhập vào thế giới truyền thông thể thao với tư cách là một nhà phân tích, giống như những gì mèo dũng cảm dự định làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *