Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

LeBron James yêu cầu câu trả lời từ Josh Allen sau đoạn ghi âm tiền vệ hét tên anh ấy

Dtrong các trận đấu NFL ở Luân Đôn giữa hóa đơn trâu và cả Báo đốm Jacksonville, Hóa đơn tiền vệ Josh Allen bị bắt gặp đang hét lên trên micro “LeBron James! LeBron James!” ở ranh giới của cuộc đấu tranh.

Đây là điều đáng quan tâm Los Angeles Lakers ngôi sao, người đã sử dụng tài khoản mạng xã hội của mình để hỏi về ý nghĩa Allencó thể được nghe thấy.

“Tôi tự hỏi nó là cái gì”LeBron James‘ có thể nghe thấy Josh Allen ý nghĩa hét lên. CƯỜI,” James viết

Tiền vệ với các cụm từ đã chọn

Các tiền vệ thường sử dụng một số từ hoặc cụm từ nhất định như một phần của bài đọc trước khi chụp để thay đổi các khía cạnh của trò chơi, báo hiệu một lần chơi mới hoặc cho biết số lượng lần chụp.

Ví dụ, Peyton Manning được sử dụng nổi tiếng “Omaha!” trước khi nhận bóng trong sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên, trong trường hợp này, AllenCó vẻ như nó không dẫn tới điều gì ấn tượng cả. Ở lần chơi tiếp theo, anh ấy phải đối mặt với áp lực từ OLB. Travon Walker và ném một đường chuyền không hoàn chỉnh.

Mặc dù Allen359 thước đi qua, trong đó Hóa đơn dẫn trước 11-0 và cuối cùng thua báo đốm với tỷ số chung cuộc là 25-20.

LeBron trông thật hãnh diện Allen đã sử dụng tên của mình trên sân NFL, nhưng thật không may, điều đó không mang lại chiến thắng cho Hóa đơn.

LeBron James chính thức là cầu thủ lớn tuổi nhất giải đấu sau khi giải nghệ Nhiệt Miami huyền thoại Udonis Haslem trở lại vào tháng Bảy. The King đang bước vào mùa giải NBA thứ 21 và anh đã có phản ứng hoàn hảo khi được hỏi về cột mốc quan trọng.

James, 38 tuổi, đưa cả hai tay lên mặt và hét lên trước khi thực hiện cú dunk. Nhà vô địch NBA 4 lần rõ ràng sẽ không có một mùa giải thường xuyên cho một cầu thủ bước sang tuổi 21.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *