Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Austin Reaves, Cam Thomas đấu 1v1: đổi 3 điểm trong hơn 1 phút

Htrong suốt quý thứ ba của trận đấu tiền mùa giải vào thứ Hai giữa Los Angeles LakersMạng lưới brooklyn tại Đấu trường T-Mobile ở Las Vegas, Cẩm Thomas đánh cú ăn ba để nâng tỉ số lên 11-0 và Austin Reaves nhanh chóng tung cú 3 điểm chấm dứt cơn hạn hán, bắt đầu một chuỗi trận khó tin giữa hai cận vệ.

Reaves, 25 tuổi, bảo vệ Thomas trên đường trở lại sàn và không thể ngăn cản ba người tiếp theo. Người gác đền của Lakers quay trở lại vị trí cũ sau cú sút cuối cùng và thực hiện thành công một lần nữa.

LeBron James phản ứng sau khi trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất NBARoberto Ortega

Thomas, 21 tuổi, có được tiếng cười cuối cùng với cú ăn ba khác trước Reaves để chấm dứt chuỗi 5 trận liên tiếp trong 5 lần sở hữu liên tiếp giữa cặp đôi này.

Reaves đứng thứ hai về thành tích ghi bàn cho Lakers với 18 điểm, chỉ sau Rui Hachimura‘s 19, trong khi Thomas có 26 điểm để dẫn đầu tất cả các cầu thủ ghi bàn.

LeBron James thi đấu 17 phút

LeBron James đã không chơi trong trận đấu đầu tiên của Lakers vào thứ Bảy trước mùa giải Anh hùng của bang vàngnhưng lần này có 17 phút hành động.

James, 38 tuổi, ghi được 10 điểm, thực hiện 5 pha kiến ​​​​tạo và giành được 3 rebound. Tất cả những người mới bắt đầu của Lakers đều có thành tích ghi bàn ở mức hai con số, bao gồm Anthony DavisD’Angelo Russell.

Lakers đánh bại Nets với tỷ số 129-126 để cải thiện thành tích trước mùa giải lên 1-1 trước bốn trận đấu cuối cùng trước năm 2023 NBA mùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *