Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Vợ cũ của Trevor Ariza hủy bỏ lệnh cấm và giải quyết tranh chấp ly hôn

Tông ra lệnh đào tạo lại chống lại Trevor Arizangười đã chơi bốn mùa giải với Los Angeles Lakersđã bị phá thai vì anh và vợ cũ, Bree Andersonđạt được thỏa thuận ly hôn.

Các bên tiết lộ trước tòa rằng họ đã đồng ý giải quyết mọi vấn đề, với lệnh của tòa nêu rõ: “Phán quyết thanh lý được đưa ra dựa trên các điều khoản và điều kiện được quy định trong Thỏa thuận dàn xếp được nộp vào ngày này.”

Yêu cầu của cặp đôi về lệnh đào tạo lại vĩnh viễn đã bị từ chối, bao gồm cả lệnh tạm thời mà Anderson đã chuẩn bị.

Chuyện gì đã xảy ra giữa cặp đôi?

Lệnh đào tạo lại đã được thực hiện đối với Ariza sau khi Anderson tuyên bố rằng anh “luôn lo lắng”, cho rằng cựu cầu thủ NBA thường xuyên đến nhà anh mà không báo trước.

Anh ấy nói: “Anh ấy nghĩ rằng anh ấy có quyền ra vào nơi ở của tôi tùy thích.”

Anderson còn cáo buộc rằng Ariza đe dọa sẽ thay ổ khóa và khiến anh ta trở thành vô gia cư nếu anh ta không tuân thủ, đồng thời anh ta nói thêm rằng anh ta đã bị lạm dụng thể chất vào năm 2021.

Cựu Laker được cho là đã cố gắng kiểm soát điện thoại của anh ta nhưng anh ta đã từ chối, khiến anh ta bị nghẹn và đánh anh ta bằng nắm đấm, ám chỉ thêm một vụ việc tương tự được cho là đã xảy ra vào tháng 2 năm 2020.

Mặt khác, Ariza phủ nhận cáo buộc và khẳng định cô là nạn nhân của bạo lực gia đình.

chi tiết ly hôn

Theo RadarOnline.com, Anderson đệ đơn ly hôn vào năm 2022, chấm dứt cuộc hôn nhân sinh ra hai đứa con hiện đã ở tuổi vị thành niên.

Mẹ của những đứa trẻ đang đòi 60.000 USD mỗi tháng tiền hỗ trợ nuôi con và vợ/chồng, cho rằng con cái họ xứng đáng được tiếp tục cuộc sống xa hoa mà họ đang sống.

Ariza phản bác những tuyên bố và nói rằng tài chính của anh ấy đã ‘bị thu hẹp’ kể từ khi anh ấy rời đi NBA.

“Tôi hiện đang thất nghiệp và không thể duy trì lối sống như trước đây”, anh nói dù kiếm được hơn 100 triệu USD trong sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *