Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Lakers muốn Anthony Davis thực hiện nhiều cú đánh ba hơn – thêm một khía cạnh khác vào hành vi phạm tội của LA

Thứ ba, clip xuất hiện Los Angeles Lakers người đàn ông to lớn Anthony DavisGỗ Cơ Đốc lấy ba điểm trong đào tạo. Cặp đôi cố gắng đẩy cả ba ra khỏi góc — và trong clip, Davis đã chuyển đổi cả ba nỗ lực của anh ấy từ xa.

thực vậy, NBA người chơi đôi khi sử dụng việc luyện tập để thử nghiệm các cú đánh và các trò chơi lừa thường không được đưa vào lối chơi cạnh tranh. Nhưng tuân theo Lakers huấn luyện viên Thịt nguội Darwin, CÁC muốn Davis — một trong những ngôi sao lớn nhất của làng bóng rổ — bổ sung thêm một cú sút ba điểm đáng tin cậy vào kho vũ khí của anh ấy trong mùa giải này và khiến các huấn luyện viên đối phương phải đau đầu khi lập kế hoạch trận đấu.

Sáu lần thử mỗi đêm

Nói chuyện sau Lakers đã hoàn thành khóa đào tạo vào thứ ba, giăm bông tiết lộ với các phóng viên rằng anh ấy muốn bao nhiêu quả ba điểm Davis cố gắng — và đó là một bước nhảy vọt đối với một cầu thủ chưa bao giờ cố gắng nhiều hơn 3,5 cú ba lần một đêm trong 11 năm thi đấu NBA.

“Tôi muốn anh ấy, nếu anh ấy có thể – tôi biết anh ấy sẽ không, nhưng có thể anh ấy sẽ làm tôi ngạc nhiên – nhưng tôi đã yêu cầu được xem sáu lần ghi 3 điểm trong một trận đấu,” Ham nói. “Ít nhất là ba phần một hiệp. Tôi sẽ không giao cho anh ấy nếu tôi không nghĩ anh ấy có khả năng.”

Davis từ lâu đã thích chơi ở vị trí tiền đạo quyền lực ở trung tâm – và ở NBA ngày nay, điều đó có nghĩa là anh ấy phải có khả năng tạo khoảng trống trên sân bằng cách đe dọa từ bên ngoài vòng cung. Davis là một tay bắn súng có tỷ lệ 30% trong sự nghiệp từ vùng đất ba điểm, và nếu Ham có thể trau dồi thành công lĩnh vực này trong trò chơi của Davis, Lakers sẽ là một cơn ác mộng đối đầu, gấp tám lần. Tất cả các ngôi sao đã là 25 điểm cho mỗi người chơi trò chơi.

Alicia Keys đã gây ấn tượng trong trận mở màn trước mùa giải của Lakers

Điệu nhảy lan truyền của Alicia Keys trong trận đấu trước mùa giải của Lakers

Vấn đề chăn ngắn?

Trong bóng đá, có một sự tương đồng phổ biến ví sự cân bằng giữa tấn công và phòng thủ giống như một tấm chăn ngắn. Tập trung quá nhiều vào việc ghi bàn sẽ làm suy yếu cấu trúc của đội và khiến đội bóng dễ bị tổn thương trong phòng ngự, trong khi dành quá nhiều nguồn lực cho việc phòng thủ sẽ khiến đội bị trì trệ quá nhiều trong tấn công.

Các Lakers có thể phải đối mặt với phiên bản riêng của vấn đề này trong nỗ lực tìm ra nhiều vấn đề hơn Davistrò chơi phản cảm. Bốn lần Toàn NBA tuyển chọn đã nổi tiếng là một trong những hậu vệ đáng sợ nhất trong làng bóng rổ chuyên nghiệp và vai trò đưa anh ta ra xa vành đai có thể có tác động tiêu cực đến Những thiên thần.

Tuy nhiên, việc biến nó thành bốn tầng có thể kéo dài sự nghiệp hay bị chấn thương của Davis — đặc biệt quan trọng vì LeBron James sắp kết thúc. Davis 30 tuổi chưa bao giờ chơi quá 75 trận trong mùa giải và lần cuối cùng anh chơi hơn 60 trận là vào mùa giải 2019/20 – mùa giải vô địch cuối cùng của Lakers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *