Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Doc Rivers nói về mối quan hệ ‘không tồn tại’ của anh ấy với James Harden

Doc Rivers bị sa thải khỏi Philadelphia 76ers HLV sau trận thua đau đớn Trận 7 bán kết Hội nghị miền Đông chống lại Boston Celtics mùa giải trước, cũng chứng kiến ​​một giai đoạn hỗn loạn mà dường như anh ấy thường xuyên gặp bất hòa với siêu sao và cựu MVP, James Harden.

Bây giờ với Harden dường như được giao dịch lần thứ ba kể từ năm 2021, Doc Rivers nhớ lại mối quan hệ của anh ấy với người bảo vệ bắn súng, anh ấy thừa nhận rằng hai người không nhất thiết phải là bạn tốt hay thân thiết, chỉ được coi là ‘chuyên nghiệp’.

Doc Rivers nói về Harden

Trong một cuộc phỏng vấn với ‘NBA Today’ của ESPN, Rivers đã nói trên chương trình về tình trạng mối quan hệ của anh ấy với Harden khi kết thúc nhiệm kỳ huấn luyện viên 76ers.

Nó không tệ, nó không tốt. Nó khá trung lập. Đó là một mối quan hệ trung thực vào cuối ngày. Tôi rất trung thực. Tôi thực sự tin rằng có một cách bạn phải chơi để giành chiến thắng và rõ ràng là tôi không bao giờ sẵn sàng thỏa hiệp về điều đó. Đó là mối quan hệ giao tiếp. Tôi có thể nói với bạn rằng, chúng tôi luôn nói chuyện khi chúng tôi cần nói chuyện.

Sông Đốc

Thật không may cho cả Rivers và Harden, 76ers không có nhiều thành công sau mùa giải trong khi cả hai làm việc cùng nhau, khi Philadelphia thất bại trong trận bán kết Eastern Conference nói trên trước Celtics mùa trước, thua 6 điểm trong trận bán kết trước Raptors vào năm 2022.

Harden lại di chuyển nữa à?

Sau khi chọn một lựa chọn cầu thủ trị giá 35,6 triệu đô la cho mùa giải 2023-24 vào cuối tháng 6, Harden đã yêu cầu giao dịch với Los Angeles Clippers để gia nhập Kawhi Leonard và Paul George, điều này vẫn chưa thành hiện thực.

Theo các nguồn tin, Clippers sẵn sàng thực hiện giao dịch với Philadelphia, nhưng họ cũng không muốn đạt được một thỏa thuận tồi và trả giá cao hơn ngôi sao này, sau khi họ đã đưa ra cho 76ers một đề xuất giao dịch để hoàn tất giao dịch trước khi trận đấu bắt đầu. mùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *