Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

James Harden đã cải thiện thái độ với 76ers trong bối cảnh giao dịch ngày càng khó khăn với Clippers

Tanh ấy là sự thật James Harden tình huống đó Los Angeles Clippers hiện đã vượt quá giới hạn đội hình 15 người trong mùa giải thông thường của họ. Trao đổi với Philadelphia 76ers‘ Việc bảo vệ quan điểm bây giờ dường như là không thể và James Harden biết điều này. Do đó, anh quyết định quay trở lại đội và thể hiện phiên bản tốt nhất của mình bất chấp những bất đồng mạnh mẽ với ban lãnh đạo Sixers. Theo báo cáo mới nhất từ CBS thể thao, Clippers muốn Harden đứng về phía họ nhưng họ cũng không muốn vượt lên chính mình trong quá trình này. Theo Adrian Wojnarowski, Clippers đã là đội đề nghị Sixers nhiều hơn bất kỳ đội nào khác để có được Harden.

James Harden nói đã quá muộn để hàn gắn mối quan hệ với SixersParker Johnson

Trong số các đề nghị có lựa chọn vòng đầu tiên, trao đổi lựa chọn và hợp đồng sắp hết hạn như một phần của giao dịch dành cho Harden. Nhưng chủ sở hữu Daryl Morey vẫn đang xem xét tất cả những lời đề nghị dành cho cầu thủ này khi mùa giải đang diễn ra và người hâm mộ cả hai bên đã chán ngấy với tình hình này. James Harden tương đối im lặng với giới truyền thông kể từ khi anh trở lại tập luyện cùng đội. Tất cả những gì anh ấy làm là tập luyện cùng các thành viên còn lại trong đội và anh ấy trông rất thoải mái ngay cả trong hoàn cảnh đó. Tất cả những gì Harden có thể làm lúc này chỉ là chờ đợi và tiếp tục rèn luyện bản thân để có đủ thể lực cho mùa giải sắp tới. Nhưng người hâm mộ Sixers muốn biết James Harden xử lý tình huống này như thế nào.

Pat Bev thấy James Harden tham gia nhiều hơn

Trái ngược với những gì giới truyền thông nói về thái độ của Harden đối với việc tập luyện. Patrick Beverley muốn lập kỷ lục bằng cách nói về trải nghiệm của bản thân với người bảo vệ điểm tài năng. Trong một tập podcast của mình, anh ấy đã tiết lộ cách Làm cứng hòa đồng với mọi người trong quá trình tập luyện. Đây là những gì anh ấy đã phải nói: “Anh ấy đang luyện tập với chúng tôi và cậu bé đang nấu ăn … Tôi đang nói về việc cái nồi đã hết và anh ấy đang khuấy b—-. Thái độ của anh ấy rất tuyệt, anh ấy rất tuyệt. anh ấy là đang dẫn đầu, anh ấy đưa ra lời khuyên. Bạn có thể nghe thấy tất cả những tin tức xấu trên TV từ những phóng viên không có mặt ở đó, nhưng thực sự với tư cách là một đồng đội ở đó, anh ấy thật tuyệt vời.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *