Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Klay Thompson tiết lộ điểm đến lựa chọn tiếp theo của anh ấy khi công ty tự do tiếp cận

Clay Thompsonsơ yếu lý lịch đã nói lên điều đó: Năm lần NBA All-Starsbốn lần nhà vô địch NBA và một trong những game bắn súng ba điểm hay nhất trong lịch sử giải đấu.

Kể từ khi nó được ban hành Anh hùng của bang vàng Đứng thứ 11 chung cuộc vào năm 2011, đây là một câu chuyện cổ tích đối với anh ấy và loạt phim. Họ đã cùng nhau giành được tất cả các chức vô địch NBA. mối quan hệ cộng sinh. Với việc Thompson được trả tự do sau mùa giải 2023-2024, nhiều người tự hỏi liệu Thompson có tìm kiếm điều gì đó mới mẻ hay không, có lẽ ở nơi anh ấy đang làm. sẽ là nam chính và làm số tiền hợp đồng tối đa.

Klay Thompson sẽ ở lại với Golden State Warriors?

Nói chuyện với Anthony Slater của The Athletic, Thompson không hề nghĩ về điều đó. Anh ấy muốn trở thành một Chiến binh trong suốt phần còn lại của sự nghiệp.

Tôi không muốn đi đâu khác. Để chơi cho một nhượng quyền thương mại, anh bạn? Điều đó rất hiếm. Chơi cho một câu lạc bộ là điều điên rồ. Đó là một số thứ huyền thoại thực sự. Ngay cả những gì Udonis Haslem đã làm. Anh ấy được tôn trọng ở Miami. Tại địa phương. Đó là điều tôi đánh giá cao. Và tôi đã ở đây trước khi biểu ngữ được giương lên. Vì vậy, theo một cách nào đó, nó là con của chúng tôi. Bạn muốn cưỡi nó. Tôi rất may mắn khi được trở thành một phần của nhượng quyền thương mại này. Thật khó để tưởng tượng mình trong bất kỳ bộ đồng phục nào khác.

Thompson rõ ràng muốn thi đấu từng phút trong sự nghiệp NBA của mình trong màu áo Golden State. Nhóm nghiên cứu muốn điều tương tự. Họ buôn bán Bể bơi Jordan với mục đích cuối cùng đã ký hợp đồng với Thompson để gia hạn dài hạn.

Mặc dù hợp đồng tối đa là tốt nhưng Thompson khẳng định rằng anh ấy không phải vì tiền.

Nó sẽ không là gì cả. Quả thực, tôi đã kiếm được tiền, tôi có thể chăm sóc gia đình, bản thân và những người tôi yêu thương. Nhưng khi bắt đầu chơi trò chơi này, tôi chưa bao giờ nghĩ mình chơi game vì mình sẽ trở nên giàu có và nổi tiếng. Không bao giờ… Vì thế tôi không lo lắng. Tôi may mắn không thể đo lường. Rõ ràng là bạn muốn tận dụng tối đa thời gian mà bạn có với tư cách là một vận động viên. Nhưng tôi sẽ không để điều đó cản trở chức vô địch. Khi bạn giành chiến thắng, mọi thứ sẽ được giải quyết.

Đó hẳn là âm nhạc đến tai những người hâm mộ Warriors. Thompson đã được người hâm mộ yêu thích từ lâu vì con người của anh ấy sản xuất cú đấm ly hợpkhả năng chịu đựng cường độ cho toàn bộ trò chơi. Với Stephen cà riDraymond xanhhọ đã định hình lại bóng rổ ở Vùng Vịnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *