Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

LeBron James về cuộc chiến ở Israel: Việc Hamas sát hại người dân vô tội là khủng bố

LeBron James đã nói về các cuộc tấn công “bi thảm” và “không thể chấp nhận được” ở Israel và lên án vụ giết hại Hamas trong một tuyên bố chung với Maverick Carter: “Giết chóc và bạo lực chống lại người dân vô tội là Chủ nghĩa khủng bố” và lên án các cuộc tấn công của Hamas ở Israel, đồng thời gọi việc giết hại thường dân Israel là “bi kịch” và “không thể chấp nhận được”.

Ông viết trong một bức thư có chữ ký của ông và đối tác kinh doanh: “Sự tàn phá ở Israel là bi thảm và không thể chấp nhận được. Việc Hamas giết hại và bạo lực đối với những người vô tội là hành vi khủng bố”. Maverick Carter.

Cuộc tấn công bắt đầu vào thứ Bảy, ngày 7 tháng 10, khi tổ chức Hamas phóng 2200 quả tên lửa vào lãnh thổ Israel từ Dải Gaza, khiến nước này tuyên chiến và cho rằng đó là “11/9” của họ.

Bi kịch và không thể chấp nhận được đang xảy ra ở Israel

“Gia đình Công ty SpringHill (công ty sản xuất video của cặp đôi) gửi lời chia buồn tới Israel và cộng đồng Do Thái. Chúng tôi cầu nguyện cho hòa bình trong khu vực và nhắc lại cam kết tiếp tục chống lại sự thù hận dưới mọi hình thức.

Ông nói: “Tất cả chúng ta phải nỗ lực để đảm bảo rằng thảm kịch này không gieo rắc thêm hận thù, phân biệt chủng tộc và chủ nghĩa bài Do Thái”. Lakers Ngôi Sao kiên quyết nói.

Bạo lực bùng phát hôm thứ Bảy khi dân thường Israel ở miền nam Israel bị những kẻ khủng bố Hamas tấn công và giết hại.

Hamas đã tấn công kibbutzim cũng như những người tham dự lễ hội âm nhạc, và người phát ngôn của IDF, Lt. Đại tá. Jonathan Conricus cho biết hôm thứ Tư rằng 1.200 người đã chết trong vụ tấn công.

Theo cơ quan Liên hợp quốc về người tị nạn Palestine, cuộc bắn phá của Israel được cho là đã khiến 260.000 người phải di dời khỏi Gaza.

Hôm thứ Tư, Hamas đã bắn thêm tên lửa vào Israel nhằm vào thành phố Ashkelon phía nam. Cuộc chiến chết chóc đã cướp đi sinh mạng của hơn 2.300 người ở cả hai phía.

Trước đó vào thứ Tư, Tổng thống Biden gọi cuộc tấn công của Hamas là “ngày tồi tệ nhất đối với người Do Thái kể từ Holocaust” và chiến dịch này là “sự tàn bạo tuyệt đối”, một lần nữa nói thêm rằng Hoa Kỳ đứng vững sau lưng Israel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *