Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Travis và Jason Kelce đã thừa nhận công khai trên podcast của LeBron James

Tanh ấy là anh trai của Kelce, Travis và Jason đã nhận được phản ứng dữ dội đối với podcast của họ vào tuần trước không ai khác ngoài LeBron James. Trong một tweet ngắn nhưng ngọt ngào, Lakers ngôi sao tiết lộ rằng cô ấy thích tham gia podcast ‘New Heights’ của anh trai Kelce. Ban đầu, phản ứng của họ chỉ trên cùng một nền tảng nhưng họ phải phản ứng lại trong suốt tập phim. Không cần phải nói, cả hai đã giải thích rằng họ đã theo dõi sự nghiệp bóng rổ của anh ấy từ khi anh ấy còn là một cầu thủ trẻ ở Ohio. Ngoài ra, họ cũng tiết lộ rằng họ chưa đưa ra lời mời chính thức cho đội của LeBron nhưng họ sẽ làm như vậy. Không phải ngày nào bạn cũng có cơ hội được một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất từng trực tiếp trên podcast của mình. Đó là cơ hội mà bạn không thể từ chối, đặc biệt nếu bạn tự gọi mình là một người hâm mộ.

Phản ứng của Jason và Travis Kelce trước dòng tweet của LeBron James

Đây là những gì Travis đã nói về nó: “Thật là hoang đường, tôi không ngờ anh ấy sẽ nghe chương trình này. Không thể nào chúng tôi lại không gửi lời mời tới LeBron James. Làm ơn, chúng tôi sẽ biến điều đó thành hiện thực.” Tôi đã đến xem một trận đấu ở bang Cleveland khi tôi học lớp bảy để xem LeBron James chơi bóng rổ ở trường trung học. Anh ấy đã bán hết vé cho các đấu trường khắp vùng Đông Bắc Ohio và bán được nhiều vé đến mức họ phải đưa anh ấy đến các đấu trường ở trường đại học. Tôi đã rời khỏi chỗ ngồi của tôi và giống như một đứa trẻ hào hứng với làn sóng mới của NBA sẽ như thế nào. Và chắc chắn, anh ấy không làm tôi thất vọng, anh ấy tiếp tục đứng dậy và đứng dậy và điều đó đã xảy ra. Thật tuyệt khi theo dõi anh ấy . LeBron, bạn đã biết nó là gì rồi. Chúng ta phải giải quyết cuộc tranh luận về việc liệu các cầu thủ NBA có thể thi đấu ở NFL hay không.”

Jason Kelce phản ứng ngắn hơn một chút nhưng anh ấy quyết định gọi điện trực tiếp cho LeBron James và mời anh ấy tham gia podcast ở đó trong chương trình. Anh em nhà Kelce có vẻ rất vui mừng khi có ngôi sao Lakers trong danh sách khách mời của họ trên podcast. Đây là những gì trung tâm Eagles đã nói: “Nghe này LeBron, bạn được chào đón bất cứ lúc nào bạn muốn đến, anh bạn. Lớn lên khi xem bạn thi đấu và chúng tôi đã theo dõi sự nghiệp của bạn với tư cách là một người đàn ông Cleveland và Đông Bắc Ohio từ St. Vincent-St. Mary [High School] cho đến bây giờ. Tôi nghĩ thật an toàn khi nói rằng thật vinh dự khi được nói chuyện với bạn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *