Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Các cầu thủ Los Angeles Lakers bị cáo buộc liên quan đến vụ bê bối Yasmine Lopez

Los Angeles Lakers người chơi Gỗ Cơ Đốc đã thấy mình bị lôi kéo vào những vụ bê bối gần đây với những người mẫu và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội nổi tiếng, Yasmine López.

López gây chú ý khi một tin nhắn bất thường xuất hiện, ám chỉ ý định lừa đảo của anh ta Memphis Grizzlies ngôi sao Tôi là Morant. Sau đó anh khẳng định tin nhắn này là giả mạo nhưng tình huống này khiến người hâm mộ bối rối.

Ja Morant bắn bằng một khẩu súng khác

Theo một ảnh chụp màn hình xuất hiện trên mạng xã hội gần đây, López bị buộc tội lên kế hoạch lừa đảo Morantđồng thời anh ta được cho là đã cố gắng gài bẫy Đại bàng Philadelphia ngôi sao, DeSean Jackson.

Vụ án bị cáo buộc hành hung

Thêm sự phức tạp vào tình hình, López hiện có liên quan đến các vụ tấn công bị cáo buộc liên quan đến gỗai tham gia Lakers trong thời gian trái mùa. WAGS Unfiltered đã báo cáo rằng López đã theo dõi nhà của một người mẫu Instagram khác và bị cáo buộc đã làm hại cô ấy gỗ.

Màn kịch ngoài sân đấu này đã làm đục nước gỗngười đang mong muốn khẳng định mình là một tài năng NBA hợp pháp, đặc biệt là sau thị trường đại lý tự do đầy thử thách vào mùa hè này.

Một cầu thủ tài năng

Bất chấp sự gián đoạn, gỗPhong độ gần đây trên sân bóng rổ là rất hứa hẹn. Trong trận đấu trước mùa giải với Các vị vua Sacramentoanh ấy ghi được 13 điểm và giành được 4 rebound chỉ sau 20 phút thi đấu.

gỗ được biết đến với kỹ năng tấn công nhưng đã phải đối mặt với những lời chỉ trích về khả năng phòng thủ bền bỉ, đạo đức làm việc và đôi khi là sự ích kỷ. Vượt qua những thách thức này sẽ rất quan trọng cho sự thăng tiến trong sự nghiệp của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *