Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Steph Curry chịu trách nhiệm cho việc Lil Wayne và Skip Bayless trở thành bạn bè

Cnhà phân tích thể thao gây tranh cãi Bỏ qua Bayless và rapper Lil Wayne thực hiện các cuộc phỏng vấn cùng với Thể thao GQ để nói về tình bạn độc đáo của họ, tiết lộ làm thế nào Anh hùng của bang vàng siêu sao Stephen cà ri chịu trách nhiệm gián tiếp giúp họ hòa hợp với nhau cho đến khi xây dựng được một mối liên kết bền chặt.

Bayless, 71 tuổi, kể lại lần đầu ông gặp Wayne cách đây 15 năm khi vẫn đang làm việc TRÒ CHƠI“Đi trước.” Rapper này chuẩn bị xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình và các chuyên gia thể thao nhanh chóng nhận ra tiềm năng của anh ấy.

Skip Bayless ném áo đấu của Dak Prescott vào thùng rác… nhưng lại làm điều khác biệt với Micah Parson@realskipbayless

Wayne, 41 tuổi, là người duy nhất đồng ý với Bayless rằng Curry có triển vọng tốt hơn Blake Griffin tại thời điểm đó.

Bayless nói: “Có hai điều nảy sinh trong cuộc họp đó khiến tôi thực sự phải ngạc nhiên. “Tôi biết công việc của bạn, nhưng tôi không biết bạn và tôi không biết kiến ​​thức thể thao chuyên sâu của bạn! Nhưng chúng ta đang đến với dự thảo Steph Curry và tôi là một người hâm mộ Steph Curry tại Davidson. Bạn đã làm tôi ngạc nhiên theo một cách tích cực, vì bạn đã nói rằng bạn sẽ chiếm lấy Steph thay vì Blake Griffin!

“Mọi người vào TRÒ CHƠI tranh cãi với Blake Griffin vì anh ta có thể nhảy ra khỏi phòng tập. Nhưng [Griffin] ở lại Đồng ý hai năm, người tốt không ở lại hai năm! Anh ta không thể đánh quá hai feet!”

Lil Wayne trong ‘Không thể tranh cãi’

Wayne kể từ đó đã xuất hiện một số khách mời trên FS1“Không thể tranh cãi” hiện xuất hiện vào thứ Sáu hàng tuần.

Rapper cũng đã thu âm ca khúc chủ đề trước khi sáng tác ca khúc mới sau đó. Shannon Sharpe rời khỏi công ty.

Bayless và Wayne cứ nhớ lại cách Curry áp đảo Griffin trong trận đấu Davidson-Oklahoma.

Họ cũng cung cấp cái nhìn sâu sắc và chi tiết hơn về cách mọi người phản ứng với mối quan hệ của họ, đặc biệt là vợ của Bayless. Ernestinengười bạn quá tốt với Wayne.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *