Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Cựu cầu thủ NBA Delonte West vô gia cư và gặp khó khăn, đồng đội cố gắng giúp đỡ anh

Delonte West là một cầu thủ NBA giỏi trong suốt sự nghiệp của mình, chơi 9 mùa giải và kiếm được khoảng 16 triệu đô la cho tất cả chúng. Tuy nhiên, kể từ khi nghỉ hưu, West đã phải đối mặt với các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe tâm thần và lạm dụng chất gây nghiện, điều này dường như khiến anh trở thành người vô gia cư.thông tin mới đang xuất hiện về cuộc đấu tranh của anh ấy.

Trong một tác phẩm gần đây của Dana O’Neil của The Athletic, ,nhiều nhân vật NBA nói về tình trạng của phương Tây và những nỗ lực họ đã thực hiện để cải thiện tình hình của anh ấy, như đã đưa tin rằng cựu cầu thủ này giờ đây dường như người vô gia cư bên ngoài cửa hàng 7-11 ở Virginia để xin tiền.

Đồng đội cũ nói về tình hình Delonte West

O’Neil đã nói chuyện với cựu hậu vệ NBA Jameer Nelson, người từng chơi với Delonte West tại Đại học Saint Joseph, nói rằng đã có rất nhiều người liên hệ và cố gắng giúp đỡ anh ấy.

Nó làm tôi khóc. Anh ấy có rất nhiều người yêu thương anh ấy, muốn giúp đỡ anh ấy nhưng anh ấy lại phải muốn giúp đỡ chính mình. … Tôi ở đây vì anh ấy. Tôi sẽ luôn ở đó vì anh ấy. Tôi đang cố gắng, và tôi sẽ tiếp tục cố gắng nếu có thể, nhưng anh ấy phải gặp chúng tôi giữa chừng. Anh ấy chắc chắn muốn được giúp đỡ.

Jameer Nelson

Ngay cả chủ sở hữu Mavericks Mark Cuban cũng cố gắng giúp đỡ anh ấy

Năm 2020, người ta thấy West đi xin tiền ở Dallas. Chủ sở hữu Mavs Mark Cuban đã đưa anh ta ra khỏi đường phố, trả tiền cho việc phục hồi chức năng của anh ta và thậm chí còn cung cấp cho anh ta một nơi để sống. Anh ta cũng đã tìm được việc làm, nhưng ngay sau ngày 22 tháng 7, người ta lại nhìn thấy West trên đường phố, lần này là ở Virginia, nơi có vẻ như anh ta đã sống kể từ đó.

Về nỗ lực giúp đỡ Delonte West thất bại, Cuban chỉ nói ‘Tôi nghĩ tôi có thể giúp. Và tôi đã cố gắng. Tôi thực sự làm vậy. Tất cả chúng ta làm. Chỉ một. Bạn chỉ cảm thấy vô vọng thôi.”

Lần cuối cùng West chơi ở NBA cho Mavericks là vào năm 2012, vì anh ấy có một thời gian ngắn thi đấu ở Trung Quốc. Anh được nhớ đến nhiều nhất với tư cách là thành viên của Cleveland Cavaliers và Boston Celtics.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *