Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Doc Rivers giải quyết cuộc tranh luận về GOAT trong buổi ra mắt gian hàng với Doris Burke, Mike Breen

Fgiun NBA Huân luyện viên trưởng Sông Đốc đã ra mắt gian hàng phát sóng của mình cho TRÒ CHƠI vào tối thứ Sáu cùng nhau Doris BurkeMike Breen để gọi Anh hùng của bang vàng‘ hãy ghé thăm Đấu trường Crypto.com để đối mặt Los Angeles Lakers.

Rivers, 62 tuổi, có vẻ đang ổn định GOAT [greatest of all time] tranh luận bằng cách lập luận rằng LeBron James sẽ có sự nghiệp tốt nhất so với bất kỳ cầu thủ nào khi tất cả đã được nói và làm xong, nói một cách rõ ràng Michael Jordan đứng sau nhà vô địch bốn lần.

Nắm đấm của Michael Jordan tung lên trời khi nhà hàng chơi bài hát chủ đề Bulls

“Không thể phủ nhận rằng LeBron James đã có sự nghiệp vĩ đại nhất mọi thời đại.” Rivers nói.

Rivers là một trong những người ủng hộ lớn nhất của James trong suốt sự nghiệp lâu dài của Nhà vua và trước đó đã gây sốt vì giải thích việc Jordan chưa bao giờ phải đối mặt với áp lực từ khi còn trẻ như LeBron.

Nhóm phát sóng mới của ESPN không làm người hâm mộ hài lòng

Burke và Breen là thành viên lâu năm TRÒ CHƠI đã sống sót sau đợt sa thải gần đây với sự chứng kiến ​​của các nhà bình luận Jeff Van Gundy Mark Jackson rời khỏi công ty.

Mới TRÒ CHƠI nhóm phát sóng đã thấy Breen có được hai đối tác mới ở Rivers và Burke cho mùa giải sắp tới, điều này khiến người hâm mộ trêu chọc bộ ba.

Breen được cho là đã bị sốc khi Van Gundy và Jackson, những người mà anh ấy đã cùng góp mặt trong 15 trận chung kết NBA, bị sa thải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *