Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

James Harden tiếp tục tố Daryl Morey phản bội mình: ‘Tôi muốn Sixer nghỉ hưu’

TôiCó vẻ như một cuộc khủng hoảng đang diễn ra ở giữa Philadelphia 76ers và những người bảo vệ ngôi sao của họ James Harden. Trước đây NBA MVP đã thể hiện thái độ tốt hơn và “tham gia” trại huấn luyện nhiều hơn với hy vọng có thể làm việc với huấn luyện viên trưởng mới Nick y tá và bỏ lại quá khứ phía sau anh ta.

Nhưng Làm cứng vào thứ Sáu đã nhắc lại rằng không có đường quay lại để anh ta vào Philadelphiađổ lỗi cho các nhà điều hành cấp cao Daryl Morey vì đã không đưa anh ta vào kế hoạch dài hạn của nhượng quyền thương mại.

Không có cơ hội hòa giải

Trao đổi với phóng viên tại 76ers‘ cơ sở đào tạo vào thứ Sáu, Làm cứng nhấn mạnh rằng mối quan hệ đã tan vỡ của anh ấy với PhiladelphiaVăn phòng phía trước không thể sửa chữa được, và đó Morey đã mất niềm tin sau mối quan hệ làm việc kéo dài hàng thập kỷ kể từ thời gian cặp đôi bên nhau tại Houston.

Harden đã dành phần lớn thời gian trong mùa giải để cố gắng thiết kế một hoạt động buôn bán cho quê hương của mình Los Angeles Clippers. All-Star 10 lần bị tổn thương khi Morey và Philadelphia không cung cấp cho anh ấy một hợp đồng tối đa mới trong mùa hè, và sự thất vọng của anh ấy càng tăng thêm bởi các cuộc đàm phán thương mại chậm chạp – cũng như việc Morey công khai nhấn mạnh rằng Harden sẽ không được đánh đổi gì cả thấp hơn giá trị hợp lý đối với nhà vô địch ghi ba bàn.

Harden tin rằng mối quan hệ của anh với Morey, 76ers không thể hàn gắn được

James Harden nói đã quá muộn để hàn gắn mối quan hệ với SixersParker Johnson

Clippers vẫn đang cố gắng

Đằng sau hậu trường, Morey được cho là đang làm việc chăm chỉ để tìm ra giải pháp Làm cứng vấn đề. Việc giải quyết dường như còn lâu mới xảy ra và giao dịch có thể không được hoàn thành cho đến sau khi giải quyết mới NBA mùa giải bắt đầu.

Tuy nhiên, Morey hiện sẵn sàng biến tài sản mà anh ấy nhận được cho Harden thành một người bảo vệ ngôi sao khác mà anh ấy có thể kết hợp với đương kim MVP. Joel Embiid. Nhưng TRÒ CHƠI‘S Adrian Wojnarowski đã cảnh báo rằng quá trình này sẽ mất thời gian — tạo ra một tình huống vốn đã khó xử Philadelphia thậm chí còn xa lạ.

Các 76ers‘ Mùa giải 2023/24 bắt đầu vào ngày 26 tháng 10. chống lại sự tung hứng Milwaukee Bucks — và không ai có thể đoán được liệu lúc đó Harden bất mãn có thuộc về một đội khác hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *