Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Những lời của Chris Paul về Warriors sẽ không làm hài lòng tất cả mọi người khi bước vào mùa giải mới

TAnh ta Anh hùng của bang vàng đang chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên của mùa giải với Chris Paul trong danh sách của họ, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 24 tháng 10 với đội bóng cũ của anh ấy, đội mặt trời phượng hoàng.

All-Star 12 lần đã mô tả quá trình chuyển đổi của anh ấy sang chiến binh là “suôn sẻ”, mang lại niềm tin cho đội trong hành trình giành chức vô địch thứ năm hiện tại Steve Kerr-Stephen Curry kỷ nguyên

“Tôi nghiêm túc đấy, việc này có vẻ dễ dàng quá,” Phao-lô nói với podcast Dubs Talk.

“Tôi đã có 19 năm kinh nghiệm. Trò chơi sẽ không thay đổi trừ khi họ bắt đầu với thứ gì đó khác biệt. Tôi nghĩ điều tôi may mắn là đây không phải là lần đầu tiên tôi thay đổi đội. Đây không phải là lần đầu tiên Tôi nghe thấy tiếng động bên ngoài nên mỗi khi tôi đổi đội, mọi người đều nói ‘không được đâu’.”

Không có chức vô địch cho Paul

Sự bổ sung này rất quan trọng vì Phao-lôdù có sự nghiệp xuất sắc nhưng vẫn chưa giành được chức vô địch NBA.

Warriors có được anh ta bằng cách trao đổi Bể bơi Jordanbiến đây thành đội bóng thứ sáu trong sự nghiệp mà anh ấy đã chơi cho New Orleans Hornets, Los Angeles Clippers, Houston Rockets, Oklahoma City Thunder và Phoenix Suns.

Trước khi mùa giải thông thường kết thúc, chiến binh vẫn còn bốn trận đấu trước mùa giải, bao gồm các trận đấu với Los Angeles Lakers, Sacramento Kingsvà cả San Antonio Spurs.

Sự xuất hiện của Paul đã làm tăng kỳ vọng cho chiến binh và theo đuổi các chức vô địch khác, Kế tiếp nâng cao kỳ vọng xung quanh mùa giải sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *