Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Cựu cầu thủ vòng một NBA Josh Jackson bị buộc tội hiếp dâm ở New York

Fgiun Ngôi sao bóng rổ của Đại học KansasJosh Jackson, bị cáo buộc cưỡng hiếp một phụ nữ trong khách sạn ở New York vào năm 2022.

Không chỉ vậy, vận động viên này còn bị cáo buộc chủ mưu vụ cướp tại căn hộ của nạn nhân bị hiếp dâm do anh ta ra lệnh. hai người phụ nữ đột nhập và đe dọa người phụ nữ ban đầu.

Tất cả những thông tin này xuất hiện do một vụ kiện liên bang do nạn nhân ở New York đệ trình, được đệ trình trước đó vào năm 2023 tại Quận Nam của New York.

Vụ kiện cáo buộc Jackson tấn công tình dục và hành hung, đồng thời anh ta cũng đòi bồi thường từ hai người phụ nữ đã đột nhập vào căn hộ của anh ta trong một vụ được cho là ‘cướp’.

Klay Thompson tự đặt mình vào nguy hiểm khi đi thuyền ở Vịnh San Franciscothương hiệu Anh

Thẩm phán Andrew Carter Jr. ra phán quyết có lợi cho nạn nhân

Vụ kiện này phải mất thời gian mới được xử lý vì nạn nhân muốn giấu tên. Cô ấy được ghi trong hồ sơ tòa án là Jane Doe là kết quả trực tiếp của việc đó, và luật sư của cô ấy lập luận rằng việc buộc cô ấy tiết lộ danh tính của mình có thể dẫn đến những ảnh hưởng ớn lạnh đối với những người sống sót sau bạo lực tình dục.

Thẩm phán Andrew Carter Jr. đã xem xét lời thú nhận này và đưa ra phán quyết có lợi cho anh ta, cho phép anh ta sử dụng bút danh.

Luật sư của nạn nhân nói với The Star: “Vụ án này không liên quan đến tiền bạc.

“Đó là việc buộc các bị cáo, bao gồm cả ông Jackson, phải chịu trách nhiệm về những hành động thái quá và trái pháp luật của họ.”

Josh Jackson phản ứng thế nào trước những lời buộc tội?

Đúng như dự đoán, Josh Jackson đã tìm đến tránh xa lời buộc tội do người phụ nữ liên quan thực hiện, hướng dẫn luật sư của cô đưa ra phản hồi công khai.

John Lauro nói với The Star: “Ông Jackson sẽ đấu tranh mạnh mẽ với những cáo buộc này trước tòa và mong muốn toàn bộ sự thật sẽ được nói ra”.

“Những cáo buộc này rất nghiêm trọng, mặc dù hoàn toàn sai sự thật.”

Lần cuối cùng Jackson chơi ở NBA cho Sacramento Kings là vào năm 2022. Anh ấy được xếp thứ tư chung cuộc bởi đội. Phoenix Suns tại NBA Draft 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *