Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Klay Thompson và thông điệp khó hiểu của anh ấy trong bối cảnh các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng của Warriors

Tđây là một vở kịch dài tập xa tòa án dành cho Anh hùng của bang vàng Bây giờ câu lạc bộ đang cố gắng đàm phán gia hạn hợp đồng với Clay Thompson.

Như thường lệ trong các môn thể thao hiện đại ngày nay, trận chiến không hoàn toàn diễn ra trong phòng họp. Phương tiện truyền thông xã hội đóng một vai trò lớn và Thompson đã khiến người hâm mộ bối rối với những hoạt động trực tuyến gần đây của anh ấy.

Thompson đã trở thành một phần quan trọng của chiến binh kể từ danh hiệu đầu tiên vào năm 2015 và cùng với Stephen cà ri Draymond xanhAnh ấy đã làm chiến binh hôm nay họ thế nào

Cái này sẽ ThompsonMùa giải thứ 13 tại NBA nhưng anh sẽ bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với chiến binh và nhiệt độ ngày càng cao.

Anh ấy sẽ bước sang tuổi 34 trong vài tháng tới và mùa giải trước, anh ấy ghi trung bình 21,9 điểm mỗi trận và dẫn đầu giải đấu về số lần thực hiện ba điểm với 301.

Kyrie Irving thất bại trước nam diễn viên Michael B. Jordan trong một cuộc thi bắn súngthương hiệu Anh

Sự phức tạp trong hợp đồng đối với Thompson

Nói như vậy, phần lớn của cuộc đàm phán là việc anh ấy bị chấn thương ACL và Achilles. Có sự bất đồng rõ ràng giữa các cầu thủ và câu lạc bộ về hợp đồng mới sẽ như thế nào Thompson.

Báo cáo về các cuộc đàm phán hợp đồng này đã xuất hiện chưa đầy một ngày Thompson quyết định đăng một câu chuyện trên Instagram cho thấy anh ấy hiện không cảm nhận được nhiều sự ủng hộ từ những người xung quanh.

Anh ấy đã đăng một bức ảnh của mình trên sân giữa trận đấu với dòng chữ: “Chỉ là tôi chống lại thế giới thôi em yêu” và một đoạn văn bản kèm theo cho biết: “Loại năng lượng mà tôi đã có trong suốt mùa giải.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *