Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Lance Bass vượt qua Jay-Z, LeBron James với trò đùa của Taylor Swift tại sân vận động SoFi

Lance BassThành viên nhóm nhạc nam thập niên 90 NSYNCmột rapper xuất sắc Jay-ZNBA ngôi sao LeBron James khi ở sân vận động SoFi trong một thời gian Bóng đá đêm thứ hai cuộc chiến giữa Cao bồi DallasBộ sạc Los Angeles vào Tuần 6 năm 2023 NFL mùa.

Bass, 44 tuổi, gây sốt vì giơ tấm biển viết tay có nội dung: “KHÔNG TAYLOR SWIFT.” Toàn bộ sân vận động đáp lại bằng tiếng rên rỉ hoặc tiếng cười khi anh ấy xuất hiện trên jumbotron.

Video khoảnh khắc ngọt ngào của Taylor Swift và Travis Kelce tại New Yorkthương hiệu Anh

Swift, 33 tuổi, gần đây đã trở thành chủ đề nóng bỏng của những người hâm mộ NFL khi giới truyền thông luôn đưa tin về mọi động thái của cô kể từ khi cô bắt đầu hẹn hò. Lãnh đạo thành phố Kansas kết thúc chặt chẽ Travis Kelce tháng trước.

Bass, hay còn gọi là Swiftie, đã lên Instagram để chia sẻ khoảnh khắc vui nhộn này với hàng triệu người theo dõi của mình.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Jay-Z trông giống Troy Aikman?

Một khoảnh khắc lan truyền khác từ mối thù giữa những người nổi tiếng tại Sân vận động SoFi vào tối thứ Hai là phát thanh viên truyền hình Troy Aikman đề cập đến một meme lan truyền trên mạng xã hội khẳng định anh ấy và Jay-Z trông giống nhau.

“Mọi người nghĩ đó là doppelganger của tôi,” Aikman nói.

Cowboys đã đánh bại Chargers với tỷ số 20-17 để bước vào Tuần lễ Tạm biệt và hiện có thành tích 4-2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *