Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Lillard-Giannis đã góp phần vào chiến thắng của Bucks trước Lakers

Giannis Antetokounmpo nếm thử những gì sẽ đến từ mối quan hệ hợp tác hiện tại của anh ấy với Damian Lillard Milwaukee Bucks’ trận mở màn trước mùa giải với Los Angeles Lakers vào tối Chủ nhật.

Cựu cầu thủ Portland Trail Blazer hiện đã thực hiện 14 cú sút trong trận đấu đầu tiên trên sân cỏ, chỉ kém Giannis hai cú, người đã giành MVP NBA Finals vào năm 2021. Lần chia tay đầu tiên trong sự nghiệp của họ đến với nhau trong hiệp một khi Lillard cướp bóng từ Christian Wood và phát hiện ra Sức mạnh phía trước của Hy Lạp cho pha kiến ​​tạo đầu tiên của anh ấy với tư cách là Buck.

Phản ứng gay gắt ngay lập tức của Jimmy Butler đối với thương vụ Damian LillardParker Johnson

Bucks tiếp tục đánh bại Lakers với tỷ số 108-97, khi Giannis có 16 điểm, 8 rebound và 1 kiến ​​tạo, còn Lillard ghi thêm 14 điểm, 2 rebound và 3 kiến ​​tạo, khiến cầu thủ 28 tuổi này biết rằng giờ anh đã có ngôi sao bên cạnh nó.

“Thành thật mà nói,” Antetokounmpo nói với giới truyền thông, “Tôi chưa bao giờ cởi mở như vậy. Và trước hết, tôi chưa bao giờ thấy ai phối hợp đôi kể từ lần đầu tiên sở hữu trận đấu.

“Tôi nghĩ nó giống như một phiên bản thu nhỏ của tôi. Phiên bản bảo vệ. Im lặng. Đi công tác. Chăm sóc gia đình. Xuất hiện. Huấn luyện chăm chỉ. Giúp đỡ đồng đội khi anh ấy cần lên tiếng. … Và khi trò chơi bắt đầu, anh ấy chỉ là một kẻ sát nhân.”

Lillard giải phóng Giannis

Lillard năm nay 33 tuổi và đã chơi với rất nhiều cầu thủ trong sự nghiệp NBA của anh ấy nhưng giờ đang ở trong một đội mới, người bảo vệ quan điểm sinh ra ở Oakland, người đã 7 lần vô địch NBA All-Star, hết lời khen ngợi Giannis.

Lillard nói với giới truyền thông: “Anh ấy có thể thống trị trận đấu và giành chiến thắng trong các trận đấu của bạn. “Cặp đôi đầu tiên chơi, họ đánh tôi, họ bẫy tôi và người mà tôi đưa bóng cho là Giannis. Vì vậy, tôi đã nghĩ, ‘Này, chúng ta có thể làm điều này cả đêm.’ Bạn có hiểu ý tôi?”

Anh ấy nói thêm: “Chúng tôi sẽ có nhiều lựa chọn. Sẽ có lúc anh ấy sẵn sàng biểu diễn cho tôi và ngược lại, như chúng tôi đã thấy ngày hôm nay”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *