Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Jokic đã đưa nỗi ám ảnh về ngựa của mình lên một tầm cao mới: rình rập chúng khi luyện tập với Jamal Murray

Dmặc dù là một trong những ngôi sao lớn nhất của NBA nhưng công bằng mà nói thì Nikola Jokic có nhiều sở thích về các môn thể thao khác ngoài bóng rổ. Trên thực tế, ai cũng biết cầu thủ người Serbia có khá nhiều nỗi ám ảnh với ngựa. Jokic thực sự ở đó chuồng ngựa khổng lồ với những con ngựa cạnh tranh trên toàn thế giới.

Jokic đã nói rõ vào đầu tháng này rằng năm 2023 đã là của anh ấy năm thành công nhất cho chuồng ngựa của anh ấy. “Chúng tôi đang phát triển. Chúng tôi đang phát triển. Ngựa của tôi có mặt ở khắp mọi nơi – tôi ở Pháp, Ý, Serbia. Chúng đều giành chiến thắng trong các cuộc đua nên tôi rất vui”, trung tâm Nuggets tiết lộ. “Tôi thích nó [horse racing]. Đó là niềm đam mê của tôi. Nó đưa tôi ra khỏi chuyện này [basketball].”

Sự tương tác lan truyền của Nikola Jokic với Jamal Murray trong quá trình luyện tập Nuggets

Jokic có hoàn toàn bị nỗi ám ảnh của anh ấy tiêu diệt với một môn thể thao độc đáo, đến mức anh ấy đã từng ngựa trinh sát trong một buổi huấn luyện gần đây với Nuggets.

Một clip đặc biệt ghi lại cảnh hậu trường cùng đồng đội Jamal Murray đã lan truyền tại X. Nó thể hiện quyết tâm của Jokic một cách vui nhộn.

Trong video, cầu thủ người Serbia dán mắt vào điện thoại khi đang nghỉ tập. “Đó là ai?” Jamal Murray tò mò đang ngồi ngay cạnh anh ta hỏi. “Tôi đang tìm một con ngựa,” đồng đội trả lời trước khi lắp bắp khi nhớ lại con số mình có khi được Murray hỏi. “Bây giờ, khoảng 7,8… Uhh, 10, 12,” anh nói.

Jokic thậm chí còn không nhìn Murray khi nói chuyện với anh ấy. Anh ta choáng váng trước cuộc đua ngựa mà anh ta nhìn thấy. Người hâm mộ không hài lòng với khoảnh khắc này, cho thấy đó là điều “phản ứng Jokic nhất từ ​​trước đến nay”. “Jokic đã sẵn sàng nghỉ hưu và chỉ sống ở trang trại,” một người dùng X nói đùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *