Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

LeBron James cổ vũ con gái Zhuri trong trận đấu bóng chuyền

LeBron James đã thể hiện phẩm chất của một người cha đáng tự hào trong một bài đăng trên tài khoản Instagram của mình, nơi anh ấy chia sẻ ba video về con gái mình Chư Nhậttrò chơi bóng chuyền.

‘King James’ có ba người con và lần này đến lượt con gái ông mang đến những kỹ năng thực hiện những cú giao bóng chính xác để ghi điểm cho đồng đội, trong khi các đồng đội của cô chúc mừng và từ khán giả, LeBron không giấu được sự vui mừng trước kỹ năng của mình. con gái mà ông gọi là “munchkin”.

Trong trận đấu Zhuri Nova vào Chủ nhật, LeBron phát sóng kỹ năng giao bóng của cô con gái tám tuổi của mình trong hai video đầu tiên, trong khi ở video thứ ba, anh quay cảnh cô bé chuẩn bị phòng thủ, nhưng phần thú vị ở đây là sau tiếng hét của huyền thoại NBA, “Nào đi ăn cơm đi,” khiến cô bé của cô ấy phải thốt lên. để đáp lại một cái nhìn có thể được hiểu là anh đang làm cô xấu hổ.

Các video có kèm theo thông báo này: “Một cái khác đang được thực hiện! Uh-Oh !!” Hãy Munchin!! @allthingszhuri là TIẾP THEO!! ĐÀN TĂNG DUNG!! #JamesGang #ZTheWarriorPrincess.”

Phản ứng trên Instagram không lâu sau đó, với những tin nhắn trong đó một số phụ huynh tự nhận mình nói rằng họ cũng làm như vậy và một số nhấn mạnh khuôn mặt không thể chấp nhận được của Zhuri sau sự ủng hộ đáng tự hào của LeBron.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

LeBron James bảo vệ Bronny

Ngoài Zhuri, các anh trai của anh cũng được biết đến là người yêu thích thể thao nhưng họ lại thiên về bóng rổ, Bronny 19 tuổi và theo học tại Đại học Nam California (USC), trong khi Bryce 16 tuổi.

James đã đưa ra thông tin cập nhật về Bronnysức khỏe vào đầu tháng này, sau “ca phẫu thuật thành công” sau khi bị đau tim khi tập luyện bóng rổ vào tháng 7 năm ngoái.

Không có gì ngạc nhiên khi LeBron hiện đang cảm thấy rất bảo vệ Bronny vì anh ấy vẫn đang hồi phục sau các biến chứng về tim vào đầu năm 2023.

LeBron James phản ứng sau khi trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất NBARoberto Ortega

Vẫn chưa rõ khi nào anh ấy sẽ trở lại thi đấu tại USC Basketball, nhưng đó chắc chắn là mục tiêu của anh ấy. Rõ ràng nhiều nhà phê bình nói như vậy Bronny không có tinh thần thể thao như LeBron ở cùng độ tuổi.

Tuy nhiên, một số người khác tin rằng anh ấy thực sự có dấu hiệu thể hiện tốt vì anh ấy cạnh tranh tốt với những thân hình nhỏ con hơn.

Điều này khuyến khích LeBron James để trích dẫn một tweet thảo luận về ý tưởng này. Một người dùng giải thích: “Nói rằng Bronny khỏe mạnh hoặc khỏe mạnh hơn Bron ở độ tuổi của anh ấy là điều nực cười, bởi vì anh ấy đã làm như vậy khi mới 6’2 chứ không phải 6’8”.

LeBron sau đó trích dẫn bài đăng và lên tiếng bảo vệ lối chơi của con trai mình: “Chính xác, anh ấy chắc chắn không bằng tuổi mình”, cầu thủ LA Lakers nói. “Những người bình thường thích tranh luận về những điều họ không biết.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *