Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Steve Kerr nói Stephen Curry có lỗi khi giữ anh ở lại Warriors

Stephen cà ri là một cầu thủ có tài năng độc đáo đã ảnh hưởng không chỉ Anh hùng của bang vàng mà còn cả thế giới bóng rổ. huấn luyện viên Steve Kerrngười đã giành được danh hiệu với tư cách là một cầu thủ với Chicago Bulls và cả San Antonio Spursđã tìm thấy một sự kết hợp hoàn hảo trong Curry, Draymond Green và Klay Thompson.

Kerr bày tỏ sự ngưỡng mộ sâu sắc cà ri trong một cuộc phỏng vấn gần đây với SiriusXM NBA.

“Tôi cảm ơn các ngôi sao của mình mỗi ngày. Theo nghĩa đen mỗi ngày. Khả năng huấn luyện Steph ngay từ đầu là lý do duy nhất tôi vẫn ở đây. Người đàn ông đó thật tuyệt vời” Kerr được ghi lại.

Stephen Curry và Chris Paul trông giống Splash Bros mớiParker Johnson

Vui mừng được huấn luyện Paul

Nhìn về phía trước, Kerr hào hứng với sự hướng dẫn Chris Paulcùng nhau bảo vệ điểm thế hệ Clay Thompson Draymond xanh. Mối quan hệ giữa những cầu thủ này rất cảm động và hứa hẹn cho tương lai của đội.

“Tôi nghĩ anh ấy rất phù hợp với chúng tôi lúc này. Thành thật mà nói, tôi nghĩ chúng tôi cần sự lãnh đạo,” Kerr nói với podcast Willard & Dibs.

“Tôi nghĩ chúng tôi cần một đội ngũ lãnh đạo cho nhóm này. Tôi nghĩ năm ngoái đội của chúng tôi còn quá trẻ và rõ ràng là chưa bao giờ thực sự phát triển. Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi khá tốt ở vòng loại trực tiếp, nhưng chúng tôi chưa bao giờ thực sự tìm thấy lối đi của mình.

“Tốt, Chris là một người chơi thực sự thông minh – một trong những người chơi thông minh nhất mà tôi từng thấy, cả với tư cách là đối thủ trong những năm qua và bây giờ là trong trại hè năm nay. Bạn chỉ cần nhìn thấy trí thông minh của anh ấy.

“Anh ấy rất chu đáo; anh ấy rất coi trọng mọi lần cầm bóng. Những cầu thủ thông minh có xu hướng tìm ra mọi thứ nhanh chóng, đặc biệt là khi họ chơi với những cầu thủ thông minh khác, vì vậy tôi không nghi ngờ gì rằng nó sẽ rất phù hợp.”

Về cơ bản, cà ri vẫn là trụ cột chiến binhvà dưới đây KerrVới sự hướng dẫn của anh ấy, đội không chỉ phát triển mạnh mẽ mà còn trở thành những người tạo ra xu hướng trong thế giới bóng rổ. Dưới KerrWarriors đã giành được 4 trong 9 danh hiệu NBA gần đây nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *