Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

James Harden không đến tập luyện cùng Philadelphia 76ers

James Harden đã không được nhìn thấy tại buổi tập của Philadelphia 76ers vào thứ Tư.

Người bảo vệ dự kiến ​​​​sẽ tham dự buổi tập theo ESPN, nhưng giờ đây đây là chương mới nhất trong mối thù đang diễn ra giữa hai bên.

Làm cứng đã tìm kiếm sự thương mại từ đội bóng kể từ khi chọn một lựa chọn cầu thủ trị giá 35,6 triệu đô la cho mùa giải 2023/24. Tuần trước, anh ấy cho biết rằng anh ấy có thể ra mắt trước mùa giải trên sân nhà vào thứ Sáu trước Atlanta Hawks.

Tuy nhiên, sau khi tham dự cuộc họp với đội vào Chủ nhật ở New York, một nguồn tin nói với ESPN rằng Làm cứng đã ở Houston trong vài ngày qua.

Bây giờ, 76ers sẽ chờ đợi tin tức từ anh ấy Làm cứng và cho anh ta một cơ hội để giải thích sự vắng mặt của mình trước khi quyết định bước tiếp.

James Harden nói đã quá muộn để hàn gắn mối quan hệ với SixersParker Johnson

Harden bày tỏ sự thất vọng

Vụ việc mới nhất bổ sung thêm vào vở kịch dài tập đang diễn ra giữa Làm cứng và 76ers. Người bảo vệ đã nói rõ rằng anh ta thất vọng vì mong muốn được giao dịch với Los Angeles Clippers chưa được đưa ra.

Adrian Wojnarowski của ESPN cho biết hai đội đã đàm phán trong vài ngày qua, nhưng có khoảng cách lớn giữa họ về gói thương mại.

Làm cứng trước đây gắn bó với chủ tịch điều hành bóng rổ của 76ers Daryl Morey sau lần thứ hai đưa anh ta đến Tên lửa Houston trước mùa giải 2012/13.

Mối quan hệ đã xấu đi, với Làm cứng gọi Morey là “kẻ nói dối” trong một sự kiện sneaker ở Trung Quốc vào tháng 8.

Harden đã nhắc lại vào thứ Sáu tuần trước rằng mối quan hệ không thể sửa chữa được, gọi Morey là “văn phòng bình phong” mà không nêu tên anh ta.

“KHÔNG,” Làm cứng nói khi được hỏi liệu mọi chuyện giữa anh ấy và Morey có thể được giải quyết. “Không phải về tình huống này – mà là trong cuộc sống. Khi bạn mất niềm tin vào ai đó, nó giống như một cuộc hôn nhân… bạn mất niềm tin vào ai đó, bạn hiểu ý tôi không? Chuyện đó khá đơn giản.

“Văn phòng phía trước và tôi đã có một mối quan hệ rất, rất tốt trong một thập kỷ. Có sự liên lạc thường xuyên, bạn hiểu ý tôi không? Không có liên lạc gì khi chúng tôi mất liên lạc.” [to Boston in the playoffs].”

Làm cứng trung bình 21 điểm, 10,7 kiến ​​​​tạo và 6,1 rebounds mỗi trận mùa trước khi 76ers lọt vào bán kết Eastern Conference trước khi thua Boston Celtics trong bảy trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *