Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Joel Embiid phản hồi về việc James Harden vắng mặt trong buổi tập của Sixers giữa bối cảnh thương mại căng thẳng

Tôin sự thay đổi bất ngờ NBA tiền mùa giải, Philadelphia 76ers‘ngôi sao James Harden bỏ buổi tập vào thứ tư. Nguồn tin từ Yahoo Sports khẳng định thay vì vào cuộc Philadelphia, Làm cứng trong Houston.

Joel Embiid, cái mà Sixers‘ trung tâm thống trị và bộ mặt của nhượng quyền thương mại, nhận xét Làm cứngsự vắng mặt của anh ấy, lưu ý rằng anh ấy có thể “có việc phải làm” và ám chỉ những vấn đề sâu xa hơn bên dưới bề mặt.

Bối cảnh của tình huống này kéo dài từ mùa hè. Làm cứngđược báo cáo là không hài lòng với tỷ giá hiện hành Daryl Morey, Chủ tịch điều hành bóng rổ của Sixers, đang tiến tới đưa ra lời đề nghị tối đa cho anh ấy, đã chọn lựa chọn một năm cho anh ấy. Không lâu sau quyết định này, tin đồn rộ lên Làm cứng muốn chuyển đến Los Angeles Clippers. Nhưng vơi Làm cứngĐã cam kết với Sixers trong mùa giải 2023-24 sắp tới, anh ấy thấy mình bị mắc kẹt với rất ít hoặc không có đòn bẩy.

Harden cố gắng tìm đường thoát thân

Bằng một bước đi táo bạo, Làm cứng bày tỏ sự không hài lòng của mình một cách công khai. Trong chuyến đi mùa hè tới Trung Quốc, anh ta tuyên bố với hội sinh viên, “Daryl Morey là một kẻ lừa đảo và tôi sẽ không tham gia bất kỳ tổ chức nào mà anh ta là thành viên.” Tuyên bố này khiến Harden bị NBA phạt 100.000 USD, mức tối đa có thể xảy ra cho việc này.

Bất chấp sự náo động trong mùa giải này, người ta vẫn thấy Harden đang luyện tập với Sixers. Một tuần trước, anh ấy đã cam kết sẽ cống hiến hết mình cho đội, nhưng rõ ràng là vấn đề giữa anh ấy và Moreybắt nguồn từ thời gian họ bên nhau tại Tên lửa Houston, còn xa mới cố định được.

Bây giờ với Làm cứngmắt tập trung vào Máy cắt, con đường đến đích mong muốn trông có vẻ gập ghềnh. ESPN có kinh nghiệm NBA người trong cuộc, Adrian Wojnarowski, đã làm rõ vấn đề, tiết lộ rằng các cuộc đàm phán giữa Sixers Máy cắt căng thẳng với những “khoảng trống đáng kể” vẫn cần được khắc phục.

Rõ ràng là trong khi mới NBA mùa đang đến gần, kịch tính và sự bất ổn bao quanh nó Làm cứngTương lai với Sixers còn lâu mới kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *