Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Phản ứng trước NIL trị giá 6 triệu USD của Bronny James: Anh ấy quá không xứng đáng

Dmặc dù không chơi một trận bóng rổ nào ở trường đại học, con trai cả của LeBron James Bronny James đứng đầu danh sách các ưu đãi NIL có giá trị cao nhất dành cho các vận động viên đại học.

Tin tức này sẽ khiến nhiều bên ngạc nhiên, bởi vì Bronny đã tạo dựng được tên tuổi cho mình trước khi chứng tỏ mình trước tòa.

Theo Daily Loud, Bronny kiếm được 5,9 triệu đô la từ các giao dịch NIL của anh ấy với các công ty như Nike, Beats by Dre và PSD Đồ lót.

Thứ hai trong danh sách là trâu Colorado tiền vệ máy chà nhám đổ bóngngười đã kiếm được 4,8 triệu đô la từ giá thầu của mình.

Những người cha nổi tiếng đã giúp đỡ sự nghiệp của họ

Việc cả hai kiếm được nhiều tiền như vậy có lẽ được giúp đỡ bởi họ là con của hai vận động viên vĩ đại.

LeBron James vẫn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất NBA bất chấp tuổi tác của anh ấy, trong khi Máy chà nhám Deion hiện đang tiếp quản thế giới bóng đá đại học với tư cách là huấn luyện viên của Colorado.

Tuy nhiên, những con số mà hai bạn trẻ đạt được đã khiến một số người hâm mộ ngạc nhiên, trong đó có một người hâm mộ cho rằng Bronny không xứng đáng với số tiền đó.

“Bronny thật không xứng đáng”, người hâm mộ viết.

Một người khác nói thêm: “Vậy là Brony kiếm được nhiều tiền hơn Shadeur…đoán là ngược lại.”

Trong khi có nhiều lời chỉ trích về tin tức này, một người hâm mộ lại ca ngợi việc các vận động viên sinh viên hiện đang kiếm được tiền.

Một người khác viết: “Điều này đánh dấu một bước đi quan trọng trong cách các sinh viên-vận động viên có thể hưởng lợi từ thương hiệu cá nhân và tài năng của họ trong khi tiếp tục học tập và sự nghiệp thể thao”.

Bronny James, con trai LeBron James lên cơn đau tim khi đang tập luyệnthương hiệu Anh

Màn ra mắt rất được mong đợi của Bronny

Tất nhiên có rất nhiều sự cường điệu phía trước BronnyRa mắt cho USC, mặc dù vẫn chưa rõ khi nào điều đó sẽ xảy ra.

Đó là bởi vì không có lịch trình chính xác để anh trở lại thi đấu do vấn đề về tim đã ảnh hưởng đến anh suốt mùa hè.

Bronny đã gục ngã trong đợt huấn luyện mùa hè và cần được chăm sóc y tế ngay lập tức, trước sự ngạc nhiên của các đồng đội.

“Nó thực sự làm tất cả chúng tôi ngạc nhiên,” người bảo vệ nói Boobie Ellis.

“Và chúng ta [were] thực sự bị tổn thương bởi nó. Nhưng tôi mừng vì anh ấy đã làm tốt. Tôi vui mừng khi thấy anh ấy ổn. Và Vince cũng là một chiến binh. Thật tuyệt khi thấy anh ấy khỏe mạnh và sẵn sàng trở lại đó cùng chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *